SẢN PHẨM MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

bom chim dw vox Máy bơm chìm Ebara serie DW VOX

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom chim best copy Máy bơm nước thải Ebara serie BEST

Vui lòng gọi

Hết hàng

Máy bơm chìm hút nước thải Ebara sử dụng ở đâu?


- Bơm chìm Ebara dùng bơm thu gom nước thải từ các đơn vị xí nghiệp.

- Hệ thống xả thải của nhà máy xử lý nước thải đô thị.

- Bơm Ebara dùng cho trạm thoát nước hệ thống tàu điện ngầm, tầng hầm, hệ thống phòng không dân dụng.

- Bơm gom nước xả thải từ bệnh viện, khách sạn và các tòa nhà cao tầng.

- Trạm thoát nước thải khu dân cư.

- Bơm xả bùn mỏng trong các công trường xây dựng.

- Thiết bị cấp nước của các công trình cấp nước.

- Xả nước thải từ các trang trại và tưới tiêu nông thôn.

- Bơm thăm dò mỏ và thiết bị xử lý nước.


Các tính năng của máy bơm nước thải Ebara

- Nó ​​sử dụng cấu trúc cánh quạt một cánh hoặc cánh kép độc đáo, giúp cải thiện đáng kể khả năng đi qua của nước thải. Và có thể đi qua một cách hiệu quả gấp 5 lần đối với vật liệu dạng sợi và các hạt rắn với đường kính khoảng 50% đường kính bơm.

- Phốt cơ khí sử dụng một loại vật liệu cacbua vonfram cứng và chống ăn mòn mới, đồng thời, phốt được cải tiến thành loại phốt hai đầu, để nó có thể chạy trong khoang chứa dầu trong thời gian dài, và Máy bơm chìm hút nước thải có thể chạy an toàn và liên tục trong hơn 8.000 giờ.

- Kết cấu nhỏ gọn, khối lượng nhỏ, tiếng ồn thấp, hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể, bảo trì thuận tiện, không cần xây dựng nhà máy bơm và có thể hoạt động bằng cách đặt chìm xuống nước, giúp giảm đáng kể chi phí dự án.

- Cảm biến phát hiện rò rỉ nước chống nhiễu có độ chính xác cao được lắp đặt trong khoang dầu kín của máy bơm và các phần tử nhiệt được nhúng trong cuộn dây stato, giúp bảo vệ tuyệt đối động cơ máy bơm.

- Nó có thể được trang bị tủ điều khiển bảo vệ an toàn hoàn toàn tự động theo nhu cầu của người sử dụng, có thể bảo vệ tuyệt đối máy bơm khỏi rò rỉ nước, rò rỉ điện, quá tải và quá nhiệt, v.v., nâng cao độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm.

- Công tắc phao có thể tự động điều khiển khởi động và dừng máy bơm theo sự thay đổi của chất lỏng cần thiết mà không cần nhân viên đặc biệt chăm sóc, vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

- Nó có thể được trang bị hệ thống lắp đặt khớp nối tự động hai ray theo nhu cầu của người sử dụng, mang lại sự thuận tiện tuyệt vời cho việc lắp đặt và bảo trì, và mọi người không cần phải vào bể chứa cho mục đích này.

- Nó có thể được sử dụng trong toàn bộ phạm vi đầu và động cơ sẽ không bị quá tải.

- Có hai phương pháp lắp đặt khác nhau, hệ thống lắp đặt khớp nối tự động cố định và hệ thống lắp đặt miễn phí di động.

Phân tích mô hình bơm nước thải

Máy bơm nước thải được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Máy bơm nước thải có thể vận chuyển chất lỏng có chứa chất rắn và sợi cứng, cũng như chất lỏng đặc biệt bẩn, dính và trơn. Máy bơm nước thải được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, sản xuất giấy, in và nhuộm, lọc hóa dầu, ngành công nghiệp hóa chất, nông trại, nhuộm, sản xuất bia, món ăn, phân bón, nhà máy luyện cốc, xây dựng, nhà máy đá cẩm thạch, hút bùn, nạo vét ao bùn, ao nước thải, bơm vét  chất lỏng bẩn và hút chất lỏng dày.

Ngoài ra còn có nhiều mẫu máy bơm nước thải được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau. Trước tiên, chúng ta hãy phân biệt giữa máy bơm chìm và máy bơm nước thải thông thường. Động cơ máy bơm chìm và máy bơm được tích hợp trực tiếp vào bể chứa nước thải, trong khi máy bơm nước thải được lắp đặt trên mặt đất.


Xem thêm các loại máy bơm Ebara

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo