PHÒNG DỰ ÁN Mr. Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Mr. Vĩnh Đạt

0938.622.261

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Tuyết Anh

0961.780.940

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Thanh Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Quang

0786.041.644

ĐỐI TÁC - quảng cáo

cách nhận dạng máy bơm Pentax Italy thật, giả

CÁCH NHẬN DẠNG MÁY BƠM PENTAX ITALY THẬT - GIẢ

 

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước trong thực tế là rất cao. Có thể chúng ta khó có thể thấy những hệ thống máy bơm vẫn ngày ngày vận hành quanh chúng ta, bởi vì chúng luôn được lắp đặt và sử dụng trong một không gian cách biệt và đáp ứng nhiều yêu cầu kỹ thuật và an toàn. Ở tất cả các khu dân cư, chung cư, bệnh xá, trường học, khu thương mại đều phải có hệ thống cấp nước và hệ thống phòng cháy chửa cháy trong đó, hệ thống này bao gồm rất nhiều máy bơm, tủ điện, bình tích áp và các thiết bị rơ le, biến tầng…, nhằm đảm bảo rằng hệ thống nước sử dụng và chửa cháy luôn trong tình trạng sẳn sàng hoạt động tốt. Ở đây chúng tôi không đi sâu vào từng hệ thống mà sẽ có những bài viết khác phục vụ giới thiệu về những hệ thống này. Nhưng qua đó chúng ta cũng có thể thấy là nhu cầu máy bơm nước luôn luôn cao như thế nào?

 

Hiện tại người ta yêu cầu gay gắt hơn về máy bơm, yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ, yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, yêu cầu về khả năng vận hành, ứng dụng, giá thành…

 

Pentax là sự lựa chọn tốt nhất hiện tại. Với xuất xứ từ Italy, nơi có những công nghệ mới bơm tốt nhất. Nhưng cũng kèm theo đó là những vấn nạn về máy bơm giả nhằm trục lợi. Và càng ngày thì kỹ thuật là giả máy bơm càng tiến bộ hơn, khiến ngay cả những người trong ngành đôi khỉ cũng bâng khuâng khi phân biệt máy bơm Pentax thật và giả?

Chính vì vậy hãng Pentax đả đưa ra những đặc điểm nhận dạng hàng chính hãng sau đây.

  1. Hướng dẩn phân biệt bơm pentax series CAM

phân biệt máy bơm nước pentax series CAM 5phân biệt máy bơm nước pentax series CAM 4

 

* Nhận biết qua hộp điện

Hộp điện của dòng Pentax chính hãng được đấu nối dây điện gọn gàng và chất lượng của các thiết bị, dây điện rất chất lượng. Không như đối với hàng nhái thường được đấu nối sơ sài và dùng các linh kiện rẻ tiền. Ngoài ra đối với hàng chính hãng ở vị trí hộp điện cũng được hãng này tỉ mỉ in thêm Logo Pentax, ngày tháng năm sản xuất và dòng chử MADE IN ITALY. Đối với hàng nhái thì không có các chi tiết in này.

 

 

* Nhận biết thông qua thông số trên tem

-phân biệt máy bơm nước pentax series CAM 6 Bên trên Tem của hãng Pentax có hiển thị đầy đủ thông tin về kích thướt và cân nặng. Chính vì vậy quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin này và so sánh với catalogue xem có trùng khớp hay không.

- Đối với hàng nhái các thông số về kích thướt và khối lượng không chuẩn so với catalogue của hãng công bố.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

phân biệt máy bơm nước pentax series CAM 2

 

 

 

 

 

* Nhận biết thông qua nắp hộp điện

Nắp hộp điện của Pentax sử dụng loại vật liệu nhựa cao cấp màu xám, hình vuông đặc trưng. Đây không phải là một điểm nổi bật để nhận dạng Pentax thật hay giả nhưng quý khách cũng nên lưu ý đến vị trí nắp hộp điện này.

 

 

 

 

 

phân biệt máy bơm nước pentax series CAM 1

 

 

 

 

 

* Nhận biết thùng carton.

- Thùng carton chính hãng được sử dụng loại carton cao cấp, dày dặn, vững chắc. Ngoài ra chất liệu in sử dụng trên thùng cũng là loại cao cấp đem lại cảm giác màu in đẹp và chi tiết in rỏ ràng. Trên thùng có in hình logo Pentax, hình máy bơm, series máy bơm, thông số kỹ thuật và xuất xứ máy bơm.

- Thùng carton nhái thường in ấn sơ sài, chất liệu carton không tốt nên thùng dể nhàu nát và không vững chãi. Trên thùng không in đầy đủ các chi tiết và thông số như đối với thùng chính hãng.

 

 

 

 

* Nhận biết trên thân bơm

- Trên thân máy bơm Pentax chính hãng có in dòng chữ "made in Italy" rỏ ràng. Màu sơn cũng đều đẹp và xanh tự nhiên.

- Trên thân máy bơm nhái thì không có. màu sơn không đều và đôi khi sử dụng gam màu xanh tối và không giống như màu sơn của Pentax vẫn thường dùng.

phân biệt máy bơm nước pentax series CAM 3

 

 

Hiện tại công nghệ làm giả rất tiên tiến chính vì vậy tất cả các yếu tố nhận biết nêu trên đều có thể được làm giả một cách tinh vi. Chính vì vậy ngoài việc so sánh về ngoại hình chúng ta nên quan tâm đến giá thành vì một sản phẩm Pentax nhập khẩu chính nghạch không thể có giá quá thấp đến đáng ngờ được, chúng ta cần đặc dấu chấm hỏi cho sản phẩm đó ngay lập tức. Ngoài ra điểm đặc biệt quan trọng đó là sản phẩm Pentax chính hãng luôn được cung cấp đầy đủ các chứng chỉ CO/CQ chính hãng. Nếu đơn vị nào không rỏ ràng trong việc cấp chứng từ giấy tờ quý khách hàng nên cân nhắc về sản phẩm của đơn vị đó ngay lập tức.

 

Trên đây là các đặc điểm nhận dạng cơ bản do chính hãng Pentax đưa ra. Quý khách vui lòng xem thêm cách nhận dạng các dòng bơm Pentax khác tại link dưới đây:

* Phân biệt máy bơm nước Pentax series Ultra

* Phân biệt máy bơm nước Pentax series CM

* Phân biệt máy bơm nước Pentax series CM-NORM

PHÒNG DỰ ÁN Mr. Nhựt Trung

0934.879.859

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Mr. Vĩnh Đạt

0938.622.261

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Cường

0982.339.350

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Tuyết Anh

0961.780.940

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Thanh Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Quang

0786.041.644