PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Tuyết Anh

0961.780.940

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Thanh Tân

0903.618.622

ĐỐI TÁC - quảng cáo

TIẾN ĐỘ PCCC TRONG MÙA DỊCH

 

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CẤP BƠM PCCC TRONG MÙA DỊCH

 

Hiện nay, thị trường máy bơm công nghiệp khá cạnh tranh và mang tính phức tạp, thì việc chọn được một nhà cung cấp máy bơm vừa chính hãng để đảm bảo chất lượng lại có thể lắp ráp hoàn thiện cụm bơm nhanh chóng kịp tiến độ công trình dự án cũng sẽ khó hkăn hơn trước.

 

Qua nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, có được vị trí trong nghành công nghiệp máy bơm nước. Nhờ một phần vào các công trình dự án lớn nhỏ mà Thuận Hiệp Thành được đồng hành, cùng Quý đối tác đã đặt niềm tin chọn chúng tôi là nhà cung cấp tin cậy. Cũng nhờ đó mà chất lượng kho bãi được nâng cao, số lượng hàng hóa lưu trữ được tăng bội số nhằm đáp ứng đúng nhu cầu và nhanh chóng đến khách hàng của mình ở cả hai mãng công nghiệp và dân dụng, các hạng mục; sản xuất, cấp nước, giải nhiệt chiller, PCCC đến xử lý nước thải,vv

 

Chúng tôi cam kết tất cả máy bơm lớn nhỏ mà chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng kèm theo. Nhằm mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng đến Quý đối tác là nhà thầu, chủ đầu tư.

 

 

 

Kho bãi bơm Kaiquan được nâng cấp lớn hơn

 

 

  

Nhà xưởng lắp ráp máy bơm của Thuận Hiệp Thành làm việc hết công suất bất kể ngày-đêm: Cụm bơm PCCC (diesel và điện) gắn đầu bơm Wilo

 

Nửa chặng đường năm Canh Tý, bệnh dịch bắt đầu hoành hành từ đầu năm. Năm Tân Sửu thì cận kề, vẫn còn nhiều công trình dự án dở dang. Nắm bắt được tình hình đó, nhà xưởng Thuận Hiệp Thành làm việc suốt ngày đêm đẩy nhanh tiến độ hoàn tất tất cả các hạng mục. Giải quyết tình trạng ngập lụt các dự án nhà ở, công cộng. Đẩy nhanh khâu lắp ráp đưa vào sử dụng các cụm PCCC để đảm bảo an toàn tính mạng con người. Đội ngũ bán hàng, kỹ thuật Thuận Hiệp Thành đã làm việc không ngừng, mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý đối tác đã tín nhiệm trao cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.

 

 

 

Quy trình tư vấn, lắp ráp và giao hàng nhanh chóng

 

Giai đoạn tư vấn và trao đổi về thông số kỹ thuật của máy, đến việc chọn máy phù hợp hay công đoạn lắp đặt hoàn thiện thành một cụm bơm diễn ra nhanh chóng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành. Với cụm là máy bơm PCCC hay booster tăng áp sẽ được lắp đặt kết nối trên bệ đế thép tại nhà xưởng của chúng tôi theo yêu cầu. Thời gian lắp ráp trong 5 đến 7 ngày, màu của máy sẽ được sơn theo ý muốn của Quý khách hàng hoặc giữ nguyên bản.

  

Lắp ráp kết nối hoàn chỉnh trên bệ đế thép

 

        

     Khâu vận chuyển được đảm bảo nhanh chóng và an toàn

 

 

 

Chính sách bán hàng đặc biệt

 

Hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng trọn đời máy. Bảo hành tận tâm sau mua hàng.

Ngoài chất lượng và dịch vụ chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng điều kiện mua hàng tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường, chiết khấu linh hoạt từng thương hiệu riêng biệt.

Nhu cầu tham quan trực tiếp kho bãi, nhà xưởng của chúng tôi Quý khách hàng có thể liên hệ số hotline trên website sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THUẬN HIỆP THÀNH THÂN MỜI HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN.!

Chi nhánh Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Trụ sở chính: 21/20/77 và 21/20/79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Quận Bình Tân

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Cty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối máy bơm nước hệ thống PCCC, hệ giải nhiệt Chiller...

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Tuyết Anh

0961.780.940

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Thanh Tân

0903.618.622