DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Thanh Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

BẢNG GIÁ MÁY BƠM PENTAX

Tổng thể về máy bơm nước Pentax


Máy bơm Pentax có được thành công và nổi tiếng như hiện này là nhờ hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường máy bơm điện được phân phối trên thị trường quốc tế. Với tiêu chí là luôn sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với cách tiếp cận chuyên nghiệp và không ngừng nghiên cứu và đổi mới.

 

Máy bơm nước Pentax tự hào là một trong những dòng sản phẩm đa dạng nhất hiện nay trên thị trường, tất cả đều cung cấp các giải pháp chất lượng cao cho lĩnh vực gia dụng và công nghiệp.

 

Về phân phối sản phẩm và chăm sóc khách hàng, Pentax luôn luôn tìm các giải pháp để đơn giản hóa tối đa các điều kiện và nhu cầu cho khách hàng quen thuộc cũng như các khách hàng mới, nhằm phát triển và dự kiến ​​nhu cầu trong tương lai.

 

Phạm vi sản phẩm của Pentax vô cùng rộng lớn vì hãng luôn nỗ lực đáp ứng các nhu cầu đa dạng nhất tùy theo lĩnh vực sử dụng và loại thiết bị với các chủng loại như: Máy bơm chìm Pentax, máy bơm pentax đặt cạn, máy bơm pentax một tầng cánh, máy bơm pentax đa tầng cánh. Sản phẩm phục vụ cho tất cả các lĩnh vực như: Máy bơm phục vụ nông nghiệp, dân dụng, gia dụng và công nghiệp.

 

Bên cạnh đó hãng sản xuất máy bơm Pentax luôn đặt các sản phẩm của mình vào các biện pháp kiểm soát chất lượng chặt chẽ: Từ các chứng chỉ chứng nhận, đến kiểm soát dây chuyền, đến thử nghiệm. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhiều yếu tố tạo nên một dịch vụ hoàn hảo: hiểu được yêu cầu của khách hàng, lựa chọn các giải pháp máy bơm tốt nhất với giá trị đồng tiền lớn và cung cấp hỗ trợ tại địa phương.

 

Những dòng máy bơm Pentax phổ biến


Máy bơm Pentax dân dụng CM, CR, CMT, CAM, CP

Dòng này thường được sử dụng để: bơm nước sinh hoạt, bơm nhà cao tầng, bơm chung cư, bơm hòn non bộ, bơm làm mát máy móc công nghiệp, giếng khoan, giếng trời. .. Dòng này có đặc điểm là thiết kế ly tâm, công suất nhỏ cột áp cao. Công suất thiết kế từ 0,8 đến 5,5 Hp. Lưu lượng bơm từ 0,3-20 m3 / h.

 

Bơm lưu lượng Pentax CH, CHT, CS, CST, CBT

Đặc điểm của dòng máy bơm này là lưu lượng bơm lớn nhưng nhược điểm là đầu bơm thấp, dòng máy bơm này có dải công suất vừa và nhỏ.

Máy bơm lưu lượng thường được sử dụng để tưới cây công nghiệp như rau, củ, quả, cà phê, chè, hồ tiêu ... hoặc bơm nước cho ao hồ, chuồng trại chăn nuôi ... Công suất thiết kế từ 2-7 Hp, lưu lượng bơm: 6-100 m3 / h

 

Máy bơm nước thải Pentax DP, DPV, DX, DXT, DG, DMT

Dòng máy bơm được sử dụng để bơm nước thải sinh hoạt, nước xung quanh nhà, bơm nước bể bơi, nước thải công nghiệp khu công nghiệp, bơm nước thải, bơm hố móng, bơm nước thải, bơm chìm hoặc đặt trên cạn. Đối với máy bơm chìm, thân bơm và cánh bơm được thiết kế bằng inox hoặc nhựa chống ăn mòn tốt. Công suất thiết kế 0,25-2Hp, bơm công nghiệp: 1,5-10Hp. Lưu lượng bơm: 3 m3 / h (bơm chìm) -144m3 / h (bơm công nghiệp tối đa)

 

Bơm hỏa tiễn Pentax 4L, 6L, 4S

Đây là dòng máy bơm Pentax, được thiết kế chuyên dụng để khoan giếng, bơm nước lên cao nhất là vùng đồi núi, bơm khai thác nước ngầm ... Máy bơm được thiết kế với thân bằng kim loại chống ăn mòn. Độ cách nhiệt cao, tốt cho phép máy bơm hoạt động được trong nước trong môi trường ngập nước hoàn toàn. Máy bơm chìm giếng khoan được thiết kế với các đường kính ngang 4 inch và 6 inch, công suất từ ​​2 đến 20 HP

 

Máy bơm Pentax Inverter CABT, CAMT

Dòng máy bơm biến tần Pentax sẽ lắp đặt bộ biến tần và mạch điện tử trên động cơ để điều khiển và thay đổi vòng quay của động cơ, từ đó thay đổi lưu lượng và đầu của động cơ một cách tự động và nhẹ nhàng. Công suất chế tạo trong phạm vi 1-2Hp, lưu lượng. 0,5-7 m3 / h. Cột áp 60-10 m

 

Máy bơm PCCC Pentax CM

Máy bơm PCCC – phòng cháy chữa cháy của hãng Pentax đã quá nổi tiếng, điều này những người làm trong lĩnh vực rất rõ. Bơm PCCC Pentax được chế tạo kiểu rời trục với kiểu đầu kéo động lực sử dụng động cơ điện hoặc Diesel.

Máy bơm PCCC Pentax có mã là CM, CA công suất chế tạo từ 30-130HP

Máy bơm trục đứng Pentax UV

Máy bơm trục đứng: Pentax có các dòng series UV (cánh bằng nhựa), series USV (cánh bằng inox hoặc gang), series USLG (cánh inox, chân inox) đây là những loại máy bơm có áp lực cao. Bơm được trang bị từ 6-20 cánh bơm cho phép đẩy nước lên cao đến 250m thẳng đứng. Các dòng máy bơm trục đứng Pentax thường được sử dụng cho ngành lọc nước, lò hơi, bơm nước giải nhiệt, cấp nước cho trạm bơm, bơm nước cho tòa nhà…

 

Đầu bơm rời trục Pentax CA

Đầu bơm rời trục của hãng Pentax được chế tạo như là loại máy bơm với phần động lực có thể dùng các loại motor khác hoặc thậm chí có thể dùng cả động cơ đốt trong.

Kiểu máy bơm có đầu rời trục thường được ứng dụng để bơm trong hệ thống bơm PCCC, bơm cấp nước trong trạm bơm, bơm nước nông nghiệp, bơm thoát lũ chống ngập úng…

 

Những điều cần lưu ý khi mua máy bơm Pentax.

Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm thương hiệu Pentax. Việc chọn đại máy bơm cũng vẫn sử dụng được. Tuy nhiên để đạt tối ưu các điều kiện kỹ thuật cũng như kinh tế thì việc chọn đúng là rất quan trọng. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn.

- Chọn cột áp bơm phù hợp. Cột áp là điểm cao nhất của mực nước bơm và là điểm thấp nhất của đầu xả. Chọn cột áp của máy bơm luôn lớn hơn cột áp thực tế nhưng không nên chọn quá dư.

- Chọn lượng máy bơm, thông số này có nghĩa là bạn cần bao nhiêu lít nước/h thì chọn loại máy bơm phù hợp.

- Lực chọn máy bơm phù hợp với công suất, lưu lượng. Khi mua máy bơm nước bạn cần lưu ý những vấn đề này sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc. Lựa chọn công suất không quá cao cũng không quá thấp. Và theo mục đích và yêu cầu của lưu lượng và cột áp. Khi làm cho máy bơm hoạt động đạt tiêu chuẩn, nâng cao hiệu suất hút của máy bơm.

- Nguồn cấp cho máy bơm. Điện áp có thể là loại 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380V), điều này phải dựa vào tình hình nguồn điện thực tế nơi bạn có ý định đặt máy bơm.

- Bên cạnh đó còn nhiều thông số khác VD dựa nào tính chất của nguồn nước: Nước sạch, nước thải, nước nhiềm mặn, nước nhiễm phèn … để chọn loại bơm thích hơp.

- Và cuối cùng là chọn nhà cung cấp: Thực tế là trên thị trường hiện đã xuất hiện nhiều nơi bán máy bơm Pentax nhái, giả cũng được làm rất tinh vi. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp được ủy quyền tại Việt Nam, sản phẩm phải có đầy đủ bao bì, nguyên tem, phiếu bảo hành…

 


BÁO GIÁ MÁY BƠM PENTAX DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP 2023

 

Máy bơm thương hiệu Pentax Italia là một trong những dòng máy bơm nổi tiếng nhất, nó được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng máy bơm phần lớn được sản xuất nhập khẩu nguyên đại, nguyên kiện về Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức cho thương hiệu bơm Pentax, chúng tôi bán lẻ và bỏ sỉ cho khách hàng với chính sách giá tốt nhất.

 

Máy bơm nước thương hiệu Pentax có rất nhiều mẫu mã, sản phẩm khác nhau có nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Máy bơm được sử dụng trong gia đình, bơm dùng cho công nghiệp, bơm sử dụng cho các công trình xây dựng.

 

Về chức năng hoạt động có thể chia thành: máy bơm ly tâm, máy bơm trục đứng, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm thả chìm nước thải, máy bơm nước nóng, máy bơm rời trục…

 

Về cơ bản máy bơm Pentax luôn thuộc top các thương hiệu bơm tốt nhất, hoạt động ổn định, mẫu mã thiết kế đa dạng, hiệu suất làm việc cao sử dụng tiết kiệm điện, độ bền cao. 

 

bang gia pentax

 

Xem chi tiết máy bơm nước pentax

 

◊ Chính sách bán hàng

Để có chính sách mua hàng với giá tốt nhất, quý cửa hàng, đại lý, đơn vị thương mại vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh theo số điện thoại: 0903.618.622 (Mr Tân) - Zalo

 

◊ Phương thức vận chuyển
Miền phí giao hàng Tp.HCM (loại trừ khu vực Q2, Q9, Q12, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi)
Các tỉnh thành và khu vực loại trừ sẽ có tính phí (liên hệ kinh doanh)
◊ Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành
Showroom: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình
 

Nhận tư vấn, khảo sát các công trình dự án

Cung cấp thiết bị máy bơm công nghiệp, chuyên dụng cho hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước, PCCC, chiller,.v.v..

Cam kết về chất lượng hàng hóa, chứng nhận xuất xứ (CO)/chứng nhận chất lượng (CQ)

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhập số điện thoại của Quý khách để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo báo giá từ Thuận Hiệp Thành

Vui lòng nhập số điện thoại

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

 1. Trịnh Hùng

  Máy bơm Pentax dòng sử dụng biến tần có sử dụng cho nguồn điện không ổn đinh dc ko? nguồn điện của tôi hơi xa nên ko ổn định lắm.
  Vui lòng tư vấn

  • Thuận Hiệp Thành

   Vâng bơm sử dụng biến tần cho phép sử dụng nguồn điện có dải điện áp từ 180-260V, tuy nhiên nguồn điện quá chập chờn thì ko thiết bị nào có thể an toàn bao gồm cả máy bơm bạn nhé.
   Thân mến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Thanh Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia