PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Báo giá máy bơm giá tốt cho nhà thầu cơ điện

Báo giá máy bơm giá tốt cho nhà thầu cơ điện

 

Nhà thầu cơ điện là đơn vị chuyên thực hiện việc đấu thầu và thi công các hạng mục về điện, nước của các công trình: chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,… Trong mảng cơ điện thì có điện và nước. Và thường thì 2 mảng này “ăn nhập” với nhau. Nhưng ở bài viết này, chúng tôi chủ yếu nói về mảng nước mà cụ thể là máy bơm nước.

Nhà thầu cơ điện thường không nhập hàng tồn như các cửa hàng, đại lý nhưng các đơn hàng của đơn vị này thường có giá trị lớn. Do đó, nhà thầu cơ điện luôn cần chính sách giá tốt. Vậy, nếu nhà thầu cơ điện muốn mua máy bơm giá tốt thì mua ở đâu? Quý khách là nhà thầu cơ điện hãy theo dõi bài viết sau để tìm được địa điểm mua máy bơm nước giá tốt nhé.

Nhà thầu cơ điện không nhập máy bơm kiểu trữ hàng nên thường thì các hãng sản xuất máy bơm khó làm giá tốt cho đơn vị này. Bởi phía dưới hãng sản xuất luôn là hệ thống nhà phân phối, đại lý bán hàng. Nếu hãng sản xuất bán giá cho nhà thầu tốt ngang với đại lý thì các đại lý sẽ “chết” ngay.

 

báo giá máy bơm nước

 

Mặc dù vậy, trên thực tế, các hãng sản xuất máy bơm nước vẫn có những chính sách riêng và rất tốt cho nhà thầu cơ điện. Bởi nhà thầu cơ điện luôn mang đến những đơn hàng giá trị lớn, có tính đột phá doanh số cao.

Ví dụ, nhà thầu cơ điện có thể yêu cầu nhà cung cấp máy bơm báo giá các đơn hàng bơm chữa cháy, bơm cấp nước, bơm nước thải,… cho 1 công trình, hệ thống nào đó với giá trị lên đến hàng trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng. Và tất nhiên, với giá trị đơn hàng này thì các hãng sản xuất máy bơm sẽ không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, nhà thầu cơ điện khá khó khăn trong việc tiếp cận được các nhà sản xuất. Mà họ phải thông qua nhà nhập khẩu, nhà phân phối, đại diện hãng bơm. Đây là các đơn vị sẽ đảm bảo cung cấp nguồn hàng chính hãng với giá tốt cho Quý nhà thầu cơ điện.

Đặc biệt, nhà thầu cơ điện luôn rất cần 1 nhà cung cấp có đủ tầm để bảo hộ đơn hàng, bảo hộ dự án cho mình. Đây luôn là ưu tiên hàng đầu, chỉ sau giá bán. Bởi 1 công trình, dự án sẽ luôn có 1 vài nhà thầu cơ điện cùng tham gia đấu thầu. Và chủ đầu tư hoặc tổng thầu tất nhiên sẽ chọn đơn vị có giá tốt, hàng hóa có sẵn, chính sách hậu mãi tốt.

 

 

Địa chỉ cung cấp máy bơm cho nhà thầu uy tín

Vậy nếu nhà thầu cơ điện muốn tìm nhà phân phối máy bơm chuyên cho hạng mục này thì tìm ở đâu? Có lẻ rất nhiều nhà thầu cơ điện sẽ chọn ngay Thuận Hiệp Thành. Bởi vì Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối của hơn 50 hãng bơm lớn nhỏ từ châu Âu, Mỹ, đến Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam.

Có thể kể đến các thương hiệu hàng đầu, luôn được các nhà thầu cơ điện lựa chọn như: Pentax (Italy), Ebara (Itaky), Wilo (Đức), NTP (Đài Loan – Việt Nam), Evergush (Đài Loan), CNP (Trung Quốc), Windy (Việt Nam),…

Không chỉ là nhà phân phối của các hãng bơm này, Thuận Hiệp Thành còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý nhà thầu chọn đúng máy bơm mà công trình cần.

Và hơn hết, Thuận Hiệp Thành luôn có chính sách giá tốt cho nhà thầu cơ điện. Bất kể là công trình, đơn hàng lớn hay nhỏ. Chỉ cần Quý khách liên hệ, Thuận Hiệp Thành sẽ cam kết giá máy bơm tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

thuanhiepthanh >>> tìm nhà phân phối máy bơm | máy bơm thuận hiệp thành

 

Quý khách là nhà thầu cơ điện, có nhu cầu lấy báo giá máy bơm tốt nhất, hãy liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163