PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Bỏ sỉ máy bơm cho các đại lý, cửa hàng điện nước

Bỏ sỉ máy bơm cho các đại lý, cửa hàng điện nước

 

Máy bơm nước là thiết bị quen thuộc và quan trọng trong đời sống của người Việt. Mục đích chung của việc sử dụng máy bơm nước chính là để … bơm nước. Nhưng tùy theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể mà khách hàng có thể chọn các loại máy bơm khác nhau: bơm nước sinh hoạt, bơm nước tưới cây, bơm nước chống ngập, bơm nước sản xuất công nghiệp, bơm nước chữa cháy… Chính vì sự cần thiết nên máy bơm nước đang được rất nhiều người kinh doanh. Trong đó, nhiều nhất là các đại lý, cửa hàng điện nước.

 

 

Vấn đề của các hệ thống đại lý, cửa hàng nước này chính là việc tìm được nhà cung cấp giá sỉ cũng như tìm kiếm nguồn khách hàng. Đây là 2 vấn đề chính sẽ đảm bảo sự thành công cho việc kinh doanh của đại lý, cửa hàng điện nước. Vậy công ty nào đang là nhà cung cấp máy bơm nước giá sỉ có uy tín cao ở Việt Nam?

 

“Trăm người bán, vạn người mua” – ông bà xưa đã đúc kết như vậy. Và trên thực tế thì nó hoàn toàn đúng. Tùy theo địa lý vùng miền, tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng, tùy theo thói quen mua hàng và cả khả năng quảng bá, giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp. Do đó, mỗi cửa hàng, đại lý sẽ có 1 vài nhà cung cấp ruột. Nhưng chắc chắn, các đại lý, cửa hàng điện nước đều muốn lấy hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, sản phẩm đa dạng nhất.

 

Và nếu Quý đại lý, cửa hàng điện nước đang tìm 1 nhà cung cấp máy bơm giá sỉ như vậy thì hãy chọn ngay công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Đây là đơn vị hội đủ các yếu tố mà Quý khách đang cần.

 

Các thương hiệu máy bơm chúng tôi phân phối

Thuận Hiệp Thành hiện đang phân phối máy bơm nước của hơn 40 nhà sản xuất khác nhau. Từ hàng châu Âu như Pentax, máy bơm Ebara, Wilo đến hàng Đài Loan- APP, NTP, HCP, Shimge, Ewara, Maro, LuckyPro và cả hàng Việt Nam- THT, Sunstar,…

 

Với số lượng hãng bơm lên đến vài chục thì chắc chắn máy bơm do Thuận Hiệp Thành phân phối sẽ rất đa dạng. Cụ thể, ở đây có phân phối bơm công nghiệp, chữa cháy, công suất lớn. Đến bơm dân dụng phục vụ dân sinh. Hoặc các mục đích bơm nước chuyên dụng như bơm hóa chất, bơm thoát nước, bơm tưới cây,…

 

 

Dù phân phối máy bơm nước của nhiều hãng, nhưng Thuận Hiệp Thành luôn cam kết phân phối máy bơm chính hãng. Do đó, Quý khách hàng luôn rất yên tâm về chất lượng sản phẩm. Và tất nhiên thì chúng ta cũng ngầm hiểu là “tiền nào của đó”.

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang hợp tác thương mại với gần 500 đại lý, cửa hàng điện nước trên toàn quốc. Và con số này đang liên tục tăng lên. Điều đó cho thấy uy tín của Thuận Hiệp Thành trong ngành máy bơm nước Việt Nam.

 

Để có được uy tín đó, Thuận Hiệp Thành không chỉ cam kết hàng chính hãng, giá cạnh tranh. Mà công ty còn có chính sách dành riêng cho đại lý, cửa hàng điện nước. Cụ thể, Thuận Hiệp Thành có chính sách bảo hộ với các đơn hàng công trình, dự án mà đại lý gửi về. Do đó, đại lý không sợ mất đơn, rớt đơn mà ngược lại còn được hỗ trợ về kỹ thuật.

 

Song song đó, chính sách về thanh toán cũng được Thuận Hiệp Thành quan tâm. Và thông thường, chính sách này sẽ được 2 bên thỏa thuận với nhau để tìm tiếng nói chung. Trong đó, đại lý, cửa hàng điện nước luôn là bên được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Ngoài ra, Thuận Hiệp Thành còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành riêng cho đại lý. Thêm vào đó, Thuận Hiệp Thành cũng tính doanh số tổng theo năm. Từ đó sẽ có thêm những mức ưu đãi tốt hơn về giá hoặc tặng quà cho cửa hàng, đại lý.

 

Xem thêm >>> may bom thuan hiep thanh | tim dai ly phan phoi may bom

 

Nếu Quý khách là đại lý, cửa hàng điện nước muốn hợp tác với Thuận Hiệp Thành, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163