PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

Tin Tức

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nuoc nong nang luong mat troi

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách ...

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Ở đâu bán máy bơm chuyên dụng cho các dự án cấp thoát nước

Bán máy bơm chuyên dụng cho các dự án cấp thoát nước

 

Cấp nước, thoát nước luôn là vấn đề lớn của từng địa phương và trên phạm vi toàn quốc. Do đó, việc đầu tư, phát triển cũng như bảo dưỡng, bảo hành các công trình cấp, thoát nước luôn được các cơ quan chức năng chú trọng. Cùng với đó, lĩnh vực cấp, thoát nước cũng đang được tư nhân hóa nên càng có nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực này.

Tuy nhiên, nhiều công ty, đơn vị lại đang gặp khó ở việc tìm nhà cung cấp máy bơm chuyên dụng cho các dự án cấp, thoát nước. Chính vì vậy, ở bài viết này, chúng tôi sẽ “chỉ điểm” nơi bán máy bơm chuyên dụng cho các dự án cấp, thoát nước để Quý khách tham khảo.

 

máy bơm cho dự án

 

Máy bơm cấp nước cho dự án gì?

Nhưng trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu máy bơm nào dùng cho hệ thống, công trình, dự án cấp, thoát nước. Cấp nước là cụm từ khá chung chung cho việc cung cấp nước sạch cho sinh hoạt hoạt sản xuất. Nhưng chúng ta thường hiểu rằng, cấp nước ở đây là cấp nước sinh hoạt cho người dân từ nhà máy sản xuất nước. Hoặc cũng có thể là hệ thống cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, bệnh viện,…

Với việc bơm cấp nước là nước sạch, phục vụ sinh hoạt thì ta có thể chọn các dòng bơm nổi (đặt cạn). Và tùy theo quy mô cũng như yêu cầu thực tế của dự án mà chúng ta có thể chọn từng thương hiệu bơm, chủng loại bơm, model bơm cho phù hợp.

Hiện nay, các dòng bơm chuyên dụng cho các dự án cấp nước thì có thể kể đến: bơm trục ngang công suất lớn (liền trục, rời trục) và bơm trục đứng. Đây là 2 loại bơm chính, được sử dụng nhiều nhất trong các dự án cấp nước sinh hoạt.

 

Các loại máy bơm cấp nước cho dự án

Bơm trục ngang với ưu điểm là có lưu lượng lớn sẽ đáp ứng được các yêu cầu về lưu lượng nước cấp. Trong khi đó, bơm trục đứng có ưu điểm về cột áp cao, đáp ứng được các yêu cầu bơm đẩy nước lên tòa nhà cao tầng.

Còn về bơm thoát nước thì không đơn giản như bơm cấp nước. Bởi nước thoát là nguồn nước bẩn, thường có lẫn rác, cặn, tạp chất,… Do đó, các loại bơm sử dụng trong các công trình thoát nước thường là các bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn.

Bên cạnh đó, việc thoát nước cũng cần lưu lượng lớn. Do đó, các đơn vị thiết kế dự án cũng ưu tiên chọn các bơm công suất lớn, lưu lượng lớn và có thể bơm hút được nước lẫn rác.

Khi đã xác định được loại bơm chuyên dụng trong các dự án cấp thoát nước thì chắc hẳn Quý khách cũng đã tìm được đơn vị cấp bơm. Không đâu khác, đó chính là công ty Thuận Hiệp Thành. Đây đang là công ty phân phối máy bơm nước thuộc top đầu tại Việt Nam.

 

 

Đại lý cung cấp máy bơm chuyên cho dự án

Sản phẩm máy bơm của Thuận Hiệp Thành rất đa dạng về thương hiệu, chủng loại để khách hàng lựa chọn. Và trong phân khúc bơm cấp thoát nước, Quý khách có thể lựa chọn máy bơm của các hãng: Pentax, Ebara, Wilo, Kaiquan, NTP, HCP, Zenit,… Đây là những thương hiệu bơm hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cấp, thoát nước. Do đó, nó đáp ứng được tất cả các yêu cầu mua bơm của các dự án cấp, thoát nước.

 

Bên cạnh đó, Thuận Hiệp Thành cũng đang có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi yêu cầu kỹ thuật về bơm cấp nước cho Quý khách.

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm cấp, thoát nước, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

 

Xem thêm >>> Máy bơm Ebara | tìm đại lý phân phối máy bơm

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

Tin Tức

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nuoc nong nang luong mat troi

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách ...