PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

Tin Tức

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nuoc nong nang luong mat troi

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách ...

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Máy bơm đầu inox nào tốt?

Máy bơm đầu inox nào tốt?

 

Chất liệu là loại chất liệu cao cấp trong sản xuất máy bơm nước. Do đó, máy bơm đầu inox, cánh inox luôn được coi là dòng bơm có chất lượng cao trong bất cứ phân khúc nào. Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang xuất hiện rất nhiều dòng bơm đầu inox nên ít nhiều khiến khách hàng “khó” lựa chọn. Và ở bài viết hôm nay, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng 1 số máy bơm dân dụng đầu inox.

 

Máy bơm đầu inox Pentax

Máy bơm Pentax

Pentax là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Italy với định vị ở phân khúc trung – cao cấp. Chính vì vậy, máy bơm đầu inox Pentax luôn được đánh giá cao về chất lượng. Hiện tại, Pentax giới thiệu ra thị trường Việt 1 số dòng bơm inox như: INOX, MPXT, U3S, U5S, UA,… Đây là những dòng bơm có cấu tạo đầu bơm hoặc cánh bơm hoặc cả đầu bơm và cánh bơm làm bằng inox.

Chất liệu inox này có ưu điểm là có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không tác dụng với nguồn nước được bơm, không gỉ sét, an toàn, bền bỉ. Và gần như tất cả các bơm đầu inox Pentax đều có ưu điểm này. Chỉ có duy nhất 1 vấn đề là bơm inox Pentax có giá thành khá cao nên khiến cho người dùng ít nhiều phải suy nghĩ.

 

Máy bơm đầu inox Ebara

Máy bơm Ebara

Cũng giống như Pentax, Ebara là thương hiệu sản xuất máy bơm nước thuộc phân khúc trung cao cấp trên thị trường. Do đó, ưu điểm dễ nhận thấy chính là ưu điểm về chất lượng máy bơm nước của hãng bơm này. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều khách hàng phải “bỏng tay” là vấn đề về giá máy bơm của Ebara. Mặc dù vậy, máy bơm đầu inox Ebara là 1 dòng bơm có độ phủ rộng trong nhiều lĩnh vực nên Thuận Hiệp Thành vẫn sẽ giới thiệu trong bài viết này.

Cụ thể, máy bơm đầu inox Ebara đang có các dòng: CDX, 2CDX, JEXM, 3D,… Trong số này thì dòng 3D được ứng dụng trong công nghiệp nhiều hơn là cho mục đích dân dụng.

Máy bơm đầu inox Ebara được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy nên chất lượng thì đạt chuẩn châu Âu. Do đó, đây luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua máy bơm đầu inox ở phân khúc cao cấp.

 

Máy bơm đầu inox NTP

 

Máy bơm NTP

 

So với 2 ông lớn trong ngành bơm nước là Pentax và Ebara thì máy bơm đầu inox NTP (ở phân khúc dân dụng) không đa dạng bằng. Tuy nhiên, sự hài hòa về chất lượng và giá thành chính là ưu điểm của dòng bơm đầu inox NTP.

Bơm NTP đầu inox chủ yếu tập trung vào phân khúc bơm tăng áp. Đây là dòng bơm đang được ứng dụng rất nhiều trong các hộ gia đình Việt. Nhất là ở các khu vực có nguồn nước yếu.

Máy bơm tăng áp NTP đầu inox có những model bơm được nước nóng, qua đó đáp ứng được yêu cầu bơm nước trong các hệ bơm năng lượng mặt trời. Đây cũng là 1 ưu điểm lớn giúp máy bơm NTP đầu inox được sử dụng rộng rãi như hiện nay.

 

Máy bơm đầu inox Maro

Máy bơm Maro

 

Maro là thương hiệu sản xuất máy bơm nước mới gia nhập thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, hãng bơm này đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Và máy bơm đầu inox Maro là 1 trong những mặt hàng làm nên tên tuổi của Maro.

Máy bơm đầu inox Maro có các dòng bơm như JEXM, CDX, 2CDX, CM,… Các dòng bơm này có đầu bơm làm bằng inox, thậm chí cả cánh bơm cũng làm bằng inox. Do đó, máy bơm có khả năng bơm được nước nóng và 1 số chất ăn mòn nhẹ.

 

Ưu điểm của máy bơm Maro không chỉ ở chất lượng mà còn ở phần giá thành. So với các đối thủ khác thì máy bơm đầu inox Maro có giá rất mềm. Và đây chính là điểm sáng giúp Maro đang vươn mình thành 1 cái tên nổi bật tại thị trường máy bơm Việt Nam.

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành được biết đến là công ty chuyên phân phối máy bơm nước các loại. Trong đó có máy bơm nước đầu inox của Pentax, Ebara, Wilo, Maro, NTP, APP, Ewala, CNP,… Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước đầu inox, vui lòng liên hệ:

 

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

Tin Tức

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nuoc nong nang luong mat troi

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách ...