PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

Tin Tức

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nuoc nong nang luong mat troi

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách ...

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời

 

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng. Thông thường, các hệ thống nước nóng sử dụng năng mặt trời sẽ được lắp đặt ở vị trí cao (trên mái nhà). Do đó, hệ thống này luôn có sẵn 1 áp lực để đẩy nước chảy đến các thiết bị sử dụng ở vị trí thấp hơn. Tuy nhiên, với nhiều gia đình có nhiều thiết bị sử dụng nước thì áp lực này không đủ và nước nóng sẽ yếu. Và biện pháp khắc phục sẽ là dùng máy bơm nước.

 

 

Máy bơm nước nóng cho hệ thống năng lượng mặt trời là gì?

Về cơ bản, máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cũng có thiết kế như bao máy bơm khác. Cụ thể, máy bơm này cũng có đầu bơm, cánh bơm, phốt bơm, động cơ bơm, trục bơm,… Tuy nhiên, khác với các loại máy bơm thông thường thì máy bơm này phải bơm được nước nóng. Và đây là đặc điểm nổi bật giúp máy bơm nước nóng năng lượng mặt trời trở thành dòng bơm chuyên dụng.

Trên thực tế, máy bơm dành co hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời có 2 kiểu: tăng áp và tuần hoàn. Trong đó, kiểu bơm tăng áp được ứng dụng rộng rãi hơn cả. Do đó, ở bài viết này chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu sâu hơn về dòng bơm này.

 

Bơm tăng áp nước nóng

Máy bơm tăng áp là dòng bơm có khả năng tự hoạt động theo áp lực của hệ thống đường ống. Theo đó, nếu áp lực giảm (so với cài đặt) thì máy bơm sẽ hoạt động. Nếu áp lực đủ (so với cài đặt) thì máy bơm sẽ tắt. Đây là nguyên lý hoạt động chung của máy bơm tăng áp.

Nếu chia về loại bơm tăng áp thì chúng ta sẽ có bơm tăng áp cơ, bơm tăng áp điện tử, bơm tăng áp biến tần. Trong đó, bơm tăng áp biến tần là loại hiện đại nhất hiện nay.

Như đã nói ở trên, máy bơm tăng áp nước nóng thì phải có ưu điểm là bơm được nước nóng. Để bơm được nguồn nước có nhiệt độ cao thì buộc máy bơm phải được làm bằng 1 số chất liệu chuyên dụng như: inox hoặc nhựa chịu nhiệt (nhựa cao cấp). Bên cạnh đó, phốt bơm cũng sẽ là phốt chịu nhiệt. Và tất nhiên, cả bầu áp để lưu trữ, duy trì áp cũng phải có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

So với các loại máy nước nóng dùng điện (gián tiếp, trực tiếp) thì máy nước nóng năng lượng mặt trời có dải nhiệt không ổn định. Nhiệt độ nước của hệ năng lượng mặt trời có thể xuống 50-60 độ C ở những ngày mưa bão nhưng cũng có thể vượt qua mốc 100 độ C ở những thời điểm nắng gắt. Do đó, máy bơm cho hệ thái dương năng thường là các bơm có cảm biến áp suất chịu được sự thay đổi nhiệt độ của nước.

Ở nước ta, khi nói đến bơm tăng áp bơm nước nóng năng lượng mặt trời thì khách hàng thường nghĩ ngay đến bơm Wilo. Wilo là hãng bơm của Đức, sản xuất máy bơm theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Và đặc biệt, hãng Wilo có loại bơm chuyên dùng để bơm nước nóng năng lượng mặt trời. Bơm Wilo được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện về Việt Nam.

 

 

Các thương hiệu máy bơm nước nóng năng lượng mặt trời

Bên cạnh đó, Quý khách cũng có thể chọn mua máy bơm nước nóng năng lượng mặt trời của 1 số hãng khác như: Wilo, APP, NTP, Ebara, PENTAX,…

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là công ty phân phối máy bơm nước có uy tín hàng đầu Việt Nam. Và tất nhiên, công ty có phân phối các dòng bơm chuyên dùng cho hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Tất cả các sản phẩm máy bơm nước do Thuận Hiệp Thành phân phối đều được cam kết là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ hợp lệ và được bảo hành uy tín. Không chỉ vậy, Thuận Hiệp Thành còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách.  

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước cho hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM


Xem thêm >>> bán thanh lý máy bơm | Báo giá máy bơm Ebara

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

Tin Tức

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nuoc nong nang luong mat troi

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách ...