PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Máy bơm trục đứng Pentax và ứng dụng

Máy bơm trục đứng Pentax

 

Tổng quan về máy bơm trục đứng

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm dòng trục đứng trong nhiều lĩnh vực như: Cấp thoát nước, công nghiệp hóa chất, sản xuất, cấp nước cho lò hơi và nhiều lĩnh vực khác. Mục đích sử dụng cũng khác nhau như máy bơm nước có lẫn bùn cát, máy bơm chìm, máy bơm hóa chất, máy bơm bùn... Có nhiều chủng loại máy bơm được thiết kế phù hợp cho nhiều ứng dụng. Các thương hiệu máy bơm công nghiệp được ưa chuộng nhất tại Việt Nam có thể kể ra là: máy bơm Ebara, Pentax, NTP, CNP, Kaiquan... Có các loại máy bơm ly tâm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm chìm, máy bơm liền trục, máy bơm rời trục... Các bài viết sau có thể giúp chúng ta tìm hiểu thêm về các dòng máy bơm trục đứng.

 

Máy bơm trục đứng hay còn gọi là máy bơm ly tâm trục đứng. Dòng máy bơm này có cấu tạo giống như máy bơm trục ngang nhưng áp suất cao hơn trục ngang rất nhiều. Do dó dòng máy bơm này còn được gọi là máy bơm đẩy cao hay máy bơm bù áp. Hiện nay máy bơm đẩy cao được sử dụng phổ biến tại Việt Nam với các thương hiệu: Pentax, Ebara, CNP, Kaiquan… Dòng máy bơm ly tâm trục đứng Pentax có nhiều loại: Máy bơm trục đứng cánh thép không gỉ, máy bơm trục đứng cánh gạt bằng nhựa, máy bơm trục đứng cánh đồng.

 

Ứng dụng thường thấy ở máy bơm trục đứng Pentax

Máy bơm trục đứng Pentax được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, cấp nước chung cư, bơm cấp nước trong lò hơi, hệ thống làm mát chiller, hệ thống tưới tiêu, sử dụng cho các trạm cấp nước.

 

Dòng máy bơm trục đứng cánh nhựa Pentax: Là loại thông dụng, đầu hút có thể đạt cột áp 100m, công suất từ ​​1-9HP, không bơm được nước nóng, đầu hút và họng hút chung một phía.


Dòng máy bơm trục đứng cánh gạt inox Pentax: Bơm được nước nóng dưới 110 độ C, công suất máy từ 3-10HP, bơm được bơm nước áp lực cao được sử dụng thường thấy là dùng trong các nồi hơi công nghiệp, nhờ có áp lực cao và có thể bơm được nước nóng.

 

Máy bơm trục đứng Pentax tại chỗ: Công suất của loại máy này là 10-50HP, dòng này vừa có lưu lượng lớn vừa có cột áp cao có thể đến 200m, các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, nói chung dòng máy bơm này không được phổ biến lắm.

Máy bơm ly tâm trục đứng Pentax có chất lượng tốt, hiệu suất cao, giá thành nhìn chung không quá cao so với các hãng khác nên khi có nhu cầu sử dụng máy bơm trục đứng nhanh chóng thì bạn nên lựa chọn thương hiệu Pentax.

 

Địa chỉ mua máy bơm trục đứng Pentax chính hãng giá rẻ

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH, là nhà cung cấp các sản máy bơm Pentax. Chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ chứng chỉ chất lượng. Ngoài ra, để hướng đến nhiều đối tượng người tiêu dùng, chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về sản phẩm và kỹ thuật, cùng bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn lắng nghe mọi phản hồi của khách hàng.

 

Giá máy bơm trục đứng Pentax (tham khảo)

Bảng giá máy bơm trục đứng Pentax được cập nhất mới nhất 2022.

Giá bên dưới có thể thay đổi chiết khấu theo giá trị đơn hàng hoặc đối tượng khách hàng.

Để có giá chính sách và chiết khấu cụ thể, quí khách vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi nhé.

 

 

 

Xem thêm >>> Báo giá máy bơm công nghiệp | tìm đại lý phân phối máy bơm

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163