DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Thanh Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

Máy bơm nước PCCC Ebara.


Máy bơm chữa cháy - PCCC Ebara là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Ebara là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1912. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến công nghệ bơm, bao gồm cả Máy bơm chữa cháy - PCCC. Sản phẩm của Ebara được đánh giá cao về độ bền, độ tin cậy và hiệu suất hoạt động.

 

Máy bơm chữa cháy - PCCC Ebara có thiết kế chắc chắn, với các bộ phận được làm từ vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ và đồng thau. Điều này giúp sản phẩm có khả năng chống lại sự ăn mòn và oxy hóa, nâng cao tuổi thọ của máy bơm. Máy bơm chữa cháy - PCCC Ebara cũng được trang bị hệ thống bảo vệ quá tải, đảm bảo rằng máy bơm sẽ không hư hỏng khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

 

Máy bơm chữa cháy - PCCC Ebara có khả năng vận hành ở áp suất cao và lưu lượng lớn. Với đầu bơm đa tầng, sản phẩm này có thể cung cấp nước với áp suất cao và lưu lượng lớn để đẩy nhanh quá trình dập tắt đám cháy. Bên cạnh đó, máy bơm cũng được trang bị động cơ có hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng và giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động.

 

Máy bơm chữa cháy - PCCC Ebara được sử dụng rộng rãi trong các công trình chữa cháy như tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, trạm điện, sân bay và các khu vực nguy hiểm khác. Với độ tin cậy cao, hiệu suất hoạt động tốt và độ bền bỉ, Máy bơm chữa cháy - PCCC Ebara là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình chữa cháy hiện nay.


Máy bơm chữa cháy - PCCC Ebara công suất lớn là dòng máy bơm trục rời độc lập có công suất phổ biến lớn hơn 11Kw với nhiều loại có cột áp khác nhau. Bơm đáp ứng nhu cầu của nhiều hệ thống phòng cháy chữa cháy khác nhau.


Máy bơm nước PCCC Ebara có cấu tạo hoạt động hiệu quả và ổn định. Bơm sử dụng một trong 2 động cơ là loại 2 cực và 4 cực. Đầu bơm được làm bằng vật liệu chống gỉ, chống ăn mòn giúp bơm hoạt động bình thường trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

 

Những đặc điểm của máy bơm PCCC chạy điện:

- Máy bơm cứu hỏa - chữa cháy sử dụng điện nên không gây ô nhiễm môi trường như các loại máy bơm chữa cháy chạy động cơ đốt trong.

- Máy bơm chữa cháy có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị khác như tủ điều khiển trung tâm.

- Máy bơm PCCC điện Ebara có công suất lớn, hiệu suất cao và độ ổn định tốt. Bơm có thể hoạt động bình thường trong các điều kiện môi trường khác nhau. Dòng máy bơm này được lắp đặt phổ biến trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Để cung cấp một lượng lớn nước cho các hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu hỏa cho khu dân cư.

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy khu công nghiệp, nhà máy sản xuất

- Hệ thống PCCC nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, khu đông dân cư

- Dùng để bơm nước trong các tòa nhà cao tầng.

- Cung cấp nước tưới tiêu cho hệ thống tưới tiêu nông nghiệp

- Máy bơm PCCC Ebara sử dụng động cơ điện được chia thành 2 loại chính là: Máy bơm chữa cháy Ebara động cơ 4 cực 1450 RPM và máy bơm chữa cháy Ebara động cơ 2 cực 2900 RPM.


Bơm PCCC Ebara có các model chính:

Máy bơm PCCC Ebara FS2GA

Máy bơm PCCC Ebara FS2HA.

Máy bơm PCCC Ebara FS2JA

Máy bơm cứu hỏa Ebara FS2KA

Máy bơm cứu hỏa Ebara FS4GA

Máy bơm nước chữa cháy Ebara FS4HA

Máy bơm nước chữa cháy Ebara FS4JA

Máy bơm nước chữa cháy Ebara FS4KA


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà cung cấp máy bơm PCCC chuyên nghiệp cho các công trình, dự án và các khách hàng lẽ. Với chính sách chiết khấu giá tốt cùng chế độ chăm sóc hậu mãi chu đáo.


Xem thêm >>> máy bơm PCCC EbaraBáo giá máy bơm EbaraPHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622


 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Thanh Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia