SẢN PHẨM MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Máy bơm nước EBARA

untitled 1 MÁY BƠM DIESEL PCCC EBARA FSA 2POLE

Vui lòng gọi

Còn hàng

u bơm ebara 1 29 copy Đầu bơm bằng gang Ebara serie FSHA

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom truc dung evm Máy bơm trục đứng Ebara serie EVMG

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom truc dung cvm copy Máy bơm trục đứng Ebara serie CMV

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom chim swt Máy bơm hồ bơi Ebara serie SWT

Vui lòng gọi

Còn hàng

aga 1 Máy bơm tư mồi Ebara serie AGA

Vui lòng gọi

Còn hàng

may bom inline ebara Máy bơm Inline Ebara serie LPDA

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom chim dw vox Máy bơm chìm Ebara serie DW VOX

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom chim best copy Máy bơm nước thải Ebara serie BEST

Vui lòng gọi

Hết hàng

bom truc ngang dau inox 3m Máy bơm đầu inox Ebara serie 3M 65

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom truc ngang dau inox 3m Máy bơm Ebara serie 3M 50 đầu inox

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom truc ngang dau inox 3m Máy bơm đầu inox Ebara serie 3M 40

Vui lòng gọi

Còn hàng

bom truc ngang dau inox 3m Máy bơm inox Ebara serie 3M 32

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2

Máy bơm nước Ebara


Về thương hiệu máy bơm EBARA

EBARA nổi tiếng với việc sản xuất máy bơm nước, thiết bị cấp nước, tháp giải nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt tiên tiến. Là một doanh nghiệp chuyên về công nghệ kỹ thuật môi trường toàn diện. EBARA có hơn 16.000 nhân viên trên toàn thế giới, có chi nhánh tại hơn 100 quốc gia và khu vực, có 92 cơ sở sản xuất, chi nhánh kinh doanh và trung tâm nghiên cứu và phát triển.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đại diện chính thức cho việc phân phối các dòng máy bơm thương hiệu EBARA. Các sản phẩm chúng tôi phân phối rất đa chủng loại:

Về ứng dụng bơm Ebara có: Máy bơm cấp nước ebara, Máy bơm tăng áp, bơm booster, Máy bơm PCCC, Máy bơm chìm nước thải, Máy bơm nước nóng, Đầu bơm rời trục, Bơm trục đứng in-line

Theo nguyên lý bơm Ebara có: máy bơm xoáy, máy bơm ly tâm, máy bơm tự mồi, bơm chân không, v.v. Nó phù hợp cho các ngành công nghiệp như: điều hòa không khí, điện lạnh, cấp thoát nước, chữa cháy, xử lý nước, dầu khí, công nghiệp hóa chất, nhà máy điện, y tế, nông nghiệp, v.v.

 

Phân loại máy bơm EBARA

Máy bơm nước Ebara được chế tạo đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Bơm có nhiều mức công suất, dải thông số về cột áp bơm và lưu lượng bơm phong phú, nguồn điện áp 1 pha 3 pha, kiểu lắp đặt trên cạn – thả chìm. Với mỗi loại máy bơm được thiết kế sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp cho những ứng dụng cụ thể. Nếu việc lựa chọn và lắp đặt máy bơm của bạn đúng các yếu tố kỹ thuật, phù hợp với điều kiện thực tế thì hiệu quả sẽ tối ưu về mặt kinh tế cũng như kỹ thuật.

 

Điểm nổi bật của máy bơm EBARA

- Máy bơm EBARA dù được sản xuất ở nhà máy đặt tại quốc gia nào cũng đều tuân thủ theo tiêu chuẩn chung Châu Âu. Do đó các sản phẩm máy bơm Ebara ổn định và đồng bộ.

- Bơm Ebara được chế tạo bằng các nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn cao. Do đó nó có độ bền ấn tượng, các đặc tính kỹ thuật ít thay đổi sau quá trình sử dụng, thời gian khấu hao sản phẩm dài.

- Sản phẩm bơm được thiết kế với kết cấu gọn nhẹ, dễ lắp đặt. Đặc biệt có những chủng loại máy bơm thích nghi cao với môi trường chất lỏng có tính ăn mòn mạnh.

- Và cuối cùng là giá: Mặc dù máy bơm Ebara là thương hiệu đến từ Nhật - Ý nhưng so sánh giá với các dòng máy bơm Ý tương đồng khác thì máy bơm Ebara cho giá mền hơn rất nhiều.

Ngoài nhà sản xuất máy bơm Ebara còn cung cấp nhiều linh kiện và phụ kiện máy bơm như: động cơ, cánh bơm, phốt, zoăng và các phụ tùng chính hãng giúp cho việc sửa chữa và thay thế tiện lợi hơn.


Một số chủng loại tiêu biểu của máy bơm EBARA

 

Máy bơm PCCC Ebara

Máy bơm chữa cháy - PCCC Ebara được chế tạo với dải công suất lớn và rộng (Từ 0.75 – 335Kw). Máy bơm PCCC Ebara có lưu lượng và cột áp cao. Đầu bơm có thể kết nối với 2 loại động cơ 2 cực và 4 cực. Đầu bơm được làm bằng vật liệu chống gỉ, chống ăn mòn giúp bơm có thể hoạt động bình thường trong mọi điều kiện làm việc khác nhau.

 

Máy bơm chìm nước thải Ebara

Máy bơm thả chìm hút nước thải hay còn gọi là máy bơm thả tõm thương hiệu Ebara được chế tạo chủ yếu phục vụ cho lĩnh vực dân dụng. Máy bơm thả chìm Ebara được thiết kế với công suất phổ biến từ 1 đến 3 Kw. Bơm được chế tạo chủ yếu với thân bằng Inox chống ăn mòn. Bơm chìm nước thải Ebara có thể dùng phao điều khiển tự động.

So với các loại máy bơm thả chìm hút nước thải của các thương hiệu khác thì máy bơm chìm nước thải Ebara có các đặc điểm kỹ thuật cao nhưng giá thành không quá mắc so với nhiều hãng bơm khác.

 

Máy bơm cấp nước sạch Ebara

Ở phân khúc máy bơm cấp nước sạch thì hãng Ebara chế tạo với nhiều chủng loại như: Máy bơm đẩy cao, máy bơm lưu lượng, máy bơm tự mồi với nhiều công suất phục vụ cho các mục đích bơm cấp nước sinh hoạt, bơm cấp nước tưới cây, bơm xịt rửa trong chăn nuôi... Với nhiều dải công suất, nhiều mức cột áp, loại sử dụng nguồn điện 1 pha 3 pha… Tất cả các yếu tố trên nhằm đáp ứng cao nhất cho những ứng dụng cụ thể. Qua đó giúp sử dụng và khai thác máy bơm một cách tối ưu nhất.


Máy bơm tăng áp Ebara

Máy bơm tăng áp là chủng loại bơm nước được thiết kế với công dụng chính là bơm cấp nước và bổ sung áp lực nước khi hệ thống cấp nước bị yếu.

Ebara có 2 dòng máy bơm tăng áp được phân loại theo tính năng kỹ thuật đó là: Máy bơm tăng áp cơ sử dụng rơ le và máy bơm tăng áp điện tử để điều khiển đóng mở theo tín hiệu phản hồi về áp lực nước.

Các Serie máy bơm tăng áp Ebara có mã là: 2CDX, MATRIX, JES, JEX, AGA, EVM, EVMS, EVMG.

Bơm tăng áp Ebara được ứng dụng trong dân dụng như: Bơm cấp nước cho máy giặt, máy tắm nước nóng, vòi tắm hoa sen. Sử dụng cho qui mô công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình xây dựng, bơm cấp nước cho tòa nhà, bơm PCCC.

 

Máy bơm nước nóng Ebara

Máy bơm nước nóng là một trong những dòng máy bơm nước được thiết kế đặc biệt. Máy có thể hoạt động và bơm được các dung dịch có nhiệt độ cao mà các loại máy bơm thông thường không làm được.

Đặc điểm của máy bơm nước nóng Ebara là gì?

- Máy bơm nước nóng Ebara được thiết kế với cánh, guồng và vật liệu làm kín chịu được nhiệt độ cao nên khả năng chịu nhiệt tốt.

- Đối với phớt máy bơm là thành phần chịu nhiệt trực tiếp của nước, vì vậy phớt máy bơm thường được làm bằng vật liệu chịu nhiệt cao, không giãn nở và hư hỏng do nhiệt, VD như cao su cacbon / gốm / nitrile.

- Độ kín của máy bơm được chế tạo với cấp bảo vệ IP55, cấp cách điện F, an toàn cho người sử dụng.

- Bơm hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, vật liệu cấu tạo máy bơm chống ăn mòn và chống oxy hóa tốt.

 

Máy bơm trục đứng Inline Ebara

Bơm trục đứng Inline là dòng máy bơm được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp như: Bơm cho các trạm cấp nước, bơm nước cho lò hơi, bơm tưới nông nghiệp.

- Máy bơm được thiết kế với toàn bộ máy sử dụng thiết kế thẳng đứng, phần động cơ và quạt làm mát nằm ở phía trên của máy.

- Đầu bơm là bộ phận cuối cùng được nối đất, đồng thời nó cũng là chân đế của toàn bộ máy bơm.

- Vỏ mô tơ bằng hợp kim nhôm chắc chắn, tản nhiệt tốt, đầu bơm bằng gang là dòng LPD, đầu bơm bằng thép không gỉ là LPS.

- Cánh quạt xoáy phù hợp với lưu lượng nước lớn, không cần nâng cấp công suất động cơ lớn như các loại máy bơm truyền thống khác.

- Cấp bảo vệ là IP55, cách điện an toàn là cấp F và chất cách điện nóng lên đến 155 độ C.


Xem thêm >>> https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-ebara-1937

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo