DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

Máy bơm hút bề mặt váng dầu mỡ, bọt bùn

 

Máy bơm hút mặt váng là một thiết bị quan trọng trong việc bơm hút thu gom nước và các chất nổi trên bề mặt nước khác. Đặc biệt, dòng máy bơm này được thiết kế đặt trên phao nổi, giúp hút nước trên lớp bề mặt ao hồ nhằm mục đích thu gom bọt khí, bọt bùn, váng dầu mỡ...

 

Những ứng dụng của máy bơm hút bề mặt váng:

- Bơm hút thu gom dầu tràn: Máy bơm hút mặt váng được sử dụng để thu gom dầu tràn trên mặt nước, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.

- Bơm hút bọt bùn: Máy bơm này cũng có thể được sử dụng để hút các chất lỏng có chứa bọt bùn, giúp làm sạch và xử lý các khu vực ô nhiễm.

- Bơm hút váng mặt nước: Máy bơm hút mặt váng còn được sử dụng để loại bỏ các lớp váng trên mặt nước, đảm bảo sự trong suốt và tinh khiết của nước.

 

Máy bơm mặt váng Maro:

- Máy bơm mặt váng Maro là một trong những thương hiệu máy bơm hàng đầu hiện nay.

- Với công suất và hiệu suất cao, máy bơm Maro có khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả trong việc hút nước từ các nguồn có lớp váng.

 

Máy bơm mặt váng Tsurumi:

- Tsurumi là thương hiệu máy bơm uy tín và phổ biến trên thị trường.

- Với thiết kế chắc chắn và độ bền cao, máy bơm Tsurumi đáp ứng được nhu cầu hút nước từ các nguồn có lớp váng một cách hiệu quả.

 

Địa chỉ cung cấp máy bơm hút mặt váng uy tín giá rẻ.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành cung cấp các loại máy bơm hút mặt váng với đa dạng về công suất và kích thước để phù hợp với từng yêu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các bạn sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và kinh tế nhất.

 

Với cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tận tâm, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã trở thành điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng máy bơm hút mặt váng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và nhận báo giá chi tiết nhé.

 

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

 1. Dinh

  Ao nuôi cá cuả tôi hay bị bọt vàng phủ 1 góc gây thiếu oxy cho nước. Vậy tôi có thể sử dụng loại máy bơm hút này để xử lý bọt được không?
  Mong nhận đc tư vấn!

  • Thuận Hiệp Thành

   Vâng theo như mô tả của anh thì máy bơm hút bề mặt hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của mình nhé.
   Thân mến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia