SẢN PHẨM MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Máy bơm nước NTP

707171592b7dd023896c Bơm tăng áp nước nóng NTP series PBP

Vui lòng gọi

Còn hàng

hsm220 Máy bơm chìm nước thải NTP series HSM

Vui lòng gọi

Hết hàng

hsp Bơm tự hút đầu gang NTP series HSP

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2

Tổng quan về Máy bơm NTP (National pump)

NTP – National Pump là hãng sản xuất máy bơm nổi tiếng đến từ Đài Loan. Chủng loại của máy bơm NTP rất đa dạng như: máy bơm đẩy cao, máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm trục ngang, máy bơm chìm nước thải, máy bơm hỏa tiễn,… đây là những dòng máy bơm rất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng Việt Nam.

 

Các sản phẩm máy bơm NTP – national Pump đa dạng khiến sản phẩm của thương hiệu này được ứng dụng ở hầu hết các lĩnh vực bao gồm cả dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, PCCC, bơm hóa chất, bơm nước biển… Qua đó có thể thấy máy bơm thương hiệu NTP – National Pump mạnh mẽ như thế nào. Chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy bơm phổ biến và được bán nhiều nhất của hãng National Pump (NTP).

 

Máy bơm đẩy cao NTP:  Dòng máy bơm này đa số được chế tạo với công suất vừa và nhỏ để phục vụ trong lĩnh vực dân dụng. Kiểu máy bơm đẩy cao NTP được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ, vận hành êm. Ưu điểm của dòng bơm này là có lực đẩy cao rất tốt, có thể lên tới hàng chục mét. Vì vậy, máy bơm đẩy cao NTP thường được sử dụng để bơm nước giếng khoan, đường ống nước đẩy lên bồn chứa nước trên cao.

 

Máy bơm tăng áp NTP: Đây cũng là dòng máy bơm phục vụ chính cho lĩnh vực dân dụng. Đặc điểm của dòng máy bơm là có thể chạy tự động nên rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Máy bơm tăng áp NTP National Pump thường được trang bị thêm một bình tích áp để tích áp. Khi áp suất đường ống giảm, van của bình tích áp sẽ mở và áp suất sẽ tràn ra ngoài để bù lại áp suất đã mất. Do đó, nước sẽ luôn duy trì dòng chảy nhanh và mạnh. Bên cạnh đó máy bơm tăng áp NTP còn có thể sử dụng bơm được nước nóng lên đến 90 độ C, giúp tăng tính ứng dụng cho người dùng.

 

Máy bơm trục ngang NTP: Là dòng máy bơm được thiết kế với công suất từ nhỏ đến trung bình lớn, do đó có thể dùng cho dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, PCCC... Máy bơm trục ngang NTP national được chế tạo với đầu bơm và động cơ được kết nối theo phương ngang. Dòng bơm được chia thành nhiều loại nhỏ như: bơm nhiều tầng cánh, bơm tự mồi, bơm lưu lượng. Mỗi loại máy bơm đều có những ưu điểm khác nhau và có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau của người dùng.

 

Máy bơm chìm nước thải NTP: Đây là loại máy bơm chuyên dụng dùng để bơm nước thải. Do tính chất làm việc của bơm là được thả chìm hoàn toàn trong môi trường nước thải do đó máy phải có độ kín cao, khả năng chống ăn mòn lớn. Kiểu thiết kế của máy bơm thả chìm hút nước thải cũng có 2 phần là đầu bơm và động cơ bơm. Động cơ máy bơm cũng được bảo vệ chống nước. Nhưng hai bộ phận này được kết nối theo phương thẳng đứng với đầu bơm ở phía dưới và động cơ bơm ở phía trên. Ngoài ra còn có nhiều loại máy bơm chìm nước thải NTP, phù hợp cho dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng và nhiều lĩnh vực khác… Dòng máy bơm thường có vỏ làm bằng gang, inox hoặc nhựa. Một số mẫu máy bơm chìm nước thải NTP còn được trang bị phao điện giúp máy bơm có thể tự chạy, tăng sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.

 

Máy bơm hỏa tiễn NTP: Bơm hỏa tiễn NTP hay còn gọi là máy bơm thả chìm giếng khoan cũng là loại máy bơm chìm hoàn toàn trong nước khi làm việc. Do đó dòng bơm này cũng đực thiết kế ưu tiên là khả năng chống xâm nhập nước, chống ăn mòn và cột áp đẩy cao. Kiểu thiết kế của máy bơm hỏa tiễn này được thiết kế với nhiều lớp cánh.


Mua máy bơm NTP National ở đâu?


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức cho thương hiệu bơm NTP – Nattional. Chúng tôi có thể cung cấp bơm cấp nước cho các hộ gia đình, các công trình theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Máy bơm nước do công ty Thuận Hiệp Thành phân phối luôn được cam kết là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ CO/CQ, bảo hành chính hãng.


May bom NTP | may bom Thuan hiep thanh


PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo