SẢN PHẨM MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

MÁY BƠM NƯỚC PENTAX

pm a Máy bơm đẩy cao tự mồi PM (A)

Vui lòng gọi

Còn hàng

z3241498564132 6c00aa9b46738702ddadf551882ef48b Máy bơm Pentax đầu inox304 series CMS

Vui lòng gọi

Còn hàng

google hình sản phẩm Máy bơm chìm cánh cắt Pentax DTR101

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Máy bơm hỏa tiễn Pentax 6L 43

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Máy bơm hỏa tiễn Pentax 6L 36

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Máy bơm hỏa tiễn Pentax 6L 35

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Máy bơm hỏa tiễn Pentax 6L 23

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Máy bơm hỏa tiễn Pentax 6L 17

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Máy bơm hỏa tiễn Pentax 6L 14

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Máy bơm hỏa tiễn Pentax 6L 14

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Bơm hỏa tiễn Pentax 6L 12

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Bơm hỏa tiễn Pentax 6L 9

Vui lòng gọi

Còn hàng

6l Bơm hỏa tiễn Pentax 6L 8

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 16

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 12

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 10

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 9

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 7

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 5

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 4

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 3

Vui lòng gọi

Còn hàng

4l bronze Bơm hỏa tiễn Pentax 4L 2

Vui lòng gọi

Còn hàng

untitled 1 BƠM TĂNG ÁP BIẾN TẦN AQUADOMUS

Vui lòng gọi

Còn hàng

md pentax Máy bơm Pentax Serie MD

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2 3 4

Tổng thể về máy bơm nước Pentax


Máy bơm Pentax có được thành công và nổi tiếng như hiện này là nhờ hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường máy bơm điện được phân phối trên thị trường quốc tế. Với tiêu chí là luôn sẵn sàng để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Với cách tiếp cận chuyên nghiệp và không ngừng nghiên cứu và cải tiến các sản phẩm.

 

Máy bơm nước Pentax hiện là một trong những thương hiệu có sản phẩm đa dạng nhất hiện nay. Tất cả với mục đích là cung cấp các giải pháp tối ưu cho lĩnh vực gia dụng và công nghiệp.

 

Về phân phối sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Pentax luôn luôn tìm các giải pháp để đơn giản hóa tối đa các điều kiện để khách hàng tiếp cận sản phẩm. Sản phẩm bơm Pentax sẽ là lựa chọn hàng đầu cho đối tượng khách hàng quen đồng thời tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng mới. Bên cạnh kênh phân phối, Pentax còn có những trung tâm chăm sóc và bảo hành bao phủ rộng.

 

Phạm vi sản phẩm của Pentax vô cùng rộng lớn vì hãng luôn nỗ lực đáp ứng các nhu cầu đa dạng nhất tùy theo lĩnh vực sử dụng và loại thiết bị với các chủng loại như: Máy bơm chìm Pentax, máy bơm pentax đặt cạn, máy bơm pentax một tầng cánh, máy bơm pentax đa tầng cánh. Sản phẩm phục vụ cho tất cả các lĩnh vực như: Máy bơm phục vụ nông nghiệp, dân dụng, gia dụng và công nghiệp.

 

Bên cạnh đó hãng sản xuất máy bơm Pentax luôn đặt các sản phẩm của mình vào các biện pháp kiểm soát chất lượng chặt chẽ: Từ các chứng chỉ chứng nhận, đến kiểm soát dây chuyền, đến thử nghiệm. Luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nhiều yếu tố tạo nên một dịch vụ hoàn hảo: hiểu được yêu cầu của khách hàng, lựa chọn các giải pháp máy bơm tốt nhất với giá trị đồng tiền lớn và cung cấp hỗ trợ tại địa phương.

 

Những dòng máy bơm Pentax phổ biến


Máy bơm Pentax dân dụng CM, CR, CMT, CAM, CP

Dòng này thường được sử dụng để: bơm nước sinh hoạt, bơm nhà cao tầng, bơm chung cư, bơm hòn non bộ, bơm làm mát máy móc công nghiệp, giếng khoan, giếng trời. .. Dòng này có đặc điểm là thiết kế ly tâm, công suất nhỏ cột áp cao. Công suất thiết kế từ 0,8 đến 5,5 Hp. Lưu lượng bơm từ 0,3-20 m3 / h.

 

Bơm lưu lượng Pentax CH, CHT, CS, CST, CBT

Đặc điểm của dòng máy bơm này là lưu lượng bơm lớn nhưng nhược điểm là đầu bơm thấp, dòng máy bơm này có dải công suất vừa và nhỏ.

Máy bơm lưu lượng thường được sử dụng để tưới cây công nghiệp như rau, củ, quả, cà phê, chè, hồ tiêu ... hoặc bơm nước cho ao hồ, chuồng trại chăn nuôi ... Công suất thiết kế từ 2-7 Hp, lưu lượng bơm: 6-100 m3 / h

 

Máy bơm nước thải Pentax DP, DPV, DX, DXT, DG, DMT

Dòng máy bơm được sử dụng để bơm nước thải sinh hoạt, nước xung quanh nhà, bơm nước bể bơi, nước thải công nghiệp khu công nghiệp, bơm nước thải, bơm hố móng, bơm nước thải, bơm chìm hoặc đặt trên cạn. Đối với máy bơm chìm, thân bơm và cánh bơm được thiết kế bằng inox hoặc nhựa chống ăn mòn tốt. Công suất thiết kế 0,25-2Hp, bơm công nghiệp: 1,5-10Hp. Lưu lượng bơm: 3 m3 / h (bơm chìm) -144m3 / h (bơm công nghiệp tối đa)

 

Bơm hỏa tiễn Pentax 4L, 6L, 4S

Đây là dòng máy bơm Pentax, được thiết kế chuyên dụng để khoan giếng, bơm nước lên cao nhất là vùng đồi núi, bơm khai thác nước ngầm ... Máy bơm được thiết kế với thân bằng kim loại chống ăn mòn. Độ cách nhiệt cao, tốt cho phép máy bơm hoạt động được trong nước trong môi trường ngập nước hoàn toàn. Máy bơm chìm giếng khoan được thiết kế với các đường kính ngang 4 inch và 6 inch, công suất từ ​​2 đến 20 HP

 

Máy bơm Pentax Inverter CABT, CAMT

Dòng máy bơm biến tần Pentax sẽ lắp đặt bộ biến tần và mạch điện tử trên động cơ để điều khiển và thay đổi vòng quay của động cơ, từ đó thay đổi lưu lượng và đầu của động cơ một cách tự động và nhẹ nhàng. Công suất chế tạo trong phạm vi 1-2Hp, lưu lượng. 0,5-7 m3 / h. Cột áp 60-10 m

 

Máy bơm PCCC Pentax CM

Máy bơm PCCC – phòng cháy chữa cháy của hãng Pentax đã quá nổi tiếng, điều này những người làm trong lĩnh vực rất rõ. Bơm PCCC Pentax được chế tạo kiểu rời trục với kiểu đầu kéo động lực sử dụng động cơ điện hoặc Diesel.

Máy bơm PCCC Pentax có mã là CM, CA công suất chế tạo từ 30-130HP.


Máy bơm trục đứng Pentax UV

Máy bơm trục đứng: Pentax có các dòng series UV (cánh bằng nhựa), series USV (cánh bằng inox hoặc gang), series USLG (cánh inox, chân inox) đây là những loại máy bơm có áp lực cao. Bơm được trang bị từ 6-20 cánh bơm cho phép đẩy nước lên cao đến 250m thẳng đứng. Các dòng máy bơm trục đứng Pentax thường được sử dụng cho ngành lọc nước, lò hơi, bơm nước giải nhiệt, cấp nước cho trạm bơm, bơm nước cho tòa nhà…

 

Đầu bơm rời trục Pentax CA

Đầu bơm rời trục của hãng Pentax được chế tạo như là loại máy bơm với phần động lực có thể dùng các loại motor khác hoặc thậm chí có thể dùng cả động cơ đốt trong.

Kiểu máy bơm có đầu rời trục thường được ứng dụng để bơm trong hệ thống bơm PCCC, bơm cấp nước trong trạm bơm, bơm nước nông nghiệp, bơm thoát lũ chống ngập úng…

 

Những điều cần lưu ý khi mua máy bơm Pentax.


Nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm máy bơm thương hiệu Pentax. Việc chọn đại máy bơm cũng vẫn sử dụng được. Tuy nhiên để đạt tối ưu các điều kiện kỹ thuật cũng như kinh tế thì việc chọn đúng là rất quan trọng. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng giúp bạn chọn.

- Chọn cột áp bơm phù hợp. Cột áp là điểm cao nhất của mực nước bơm và là điểm thấp nhất của đầu xả. Chọn cột áp của máy bơm luôn lớn hơn cột áp thực tế nhưng không nên chọn quá dư.

- Chọn lượng máy bơm, thông số này có nghĩa là bạn cần bao nhiêu lít nước/h thì chọn loại máy bơm phù hợp.

- Lực chọn máy bơm phù hợp với công suất, lưu lượng. Khi mua máy bơm nước bạn cần lưu ý những vấn đề này sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc. Lựa chọn công suất không quá cao cũng không quá thấp. Và theo mục đích và yêu cầu của lưu lượng và cột áp. Khi làm cho máy bơm hoạt động đạt tiêu chuẩn, nâng cao hiệu suất hút của máy bơm.

- Nguồn cấp cho máy bơm. Điện áp có thể là loại 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380V), điều này phải dựa vào tình hình nguồn điện thực tế nơi bạn có ý định đặt máy bơm.

- Bên cạnh đó còn nhiều thông số khác VD dựa nào tính chất của nguồn nước: Nước sạch, nước thải, nước nhiềm mặn, nước nhiễm phèn … để chọn loại bơm thích hơp.

- Và cuối cùng là chọn nhà cung cấp: Thực tế là trên thị trường hiện đã xuất hiện nhiều nơi bán máy bơm Pentax nhái, giả cũng được làm rất tinh vi. Do vậy bạn cần chọn nhà cung cấp được ủy quyền tại Việt Nam, sản phẩm phải có đầy đủ bao bì, nguyên tem, phiếu bảo hành…


https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-nuoc-pentax-1935

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo