DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

DỰ ÁN 2021 BIÊN HÒA NEW CITY – SÂN GOLF LONG THÀNH

Cung cấp máy bơm cho dự án

DỰ ÁN ĐÔ THỊ XANH - BIÊN HÒA NEW CITY 2021

 

Đầu năm Tân Sửu, Thuận Hiệp Thành khởi động mạnh mẽ sau sự hoành hành của đại dịch Covid-19, với các dự án trong điểm phía Nam và trên khắp cả nước. Điển hình trong số đó là dự án Khu đô thị sinh thái Bien Hoa Newcity có tổng giá trị thiết bị gần 1 tỷ đồng. Các sản phẩm chất lượng cao của các 'ông lớn' nổi tiến trên thế giới như: Ebara-Indonesia, Longtech-Taiwan, Siemens-China, Enertech-Australia. Chúng tôi thật sự rất vinh dự được là nhà cung cấp thiết bị và máy bơm chất lượng hơn cả sự mong đợi của nhà đầu tư.

Thời gian tới nhà đầu tư sẽ phát triển hơn nữa, chất lượng hơn nữa hệ sinh thái của Đô Thị Xanh tạo nên một đô thị đáng sống cho cộng đồng với các hạng mục cần nhiều hơn nữa các thiết bị phục vụ xây dựng, phòng cháy chữa cháy phục vụ tốt đời sống cộng động tại đây.

 

 

DỰ ÁN: BIÊN HÒA NEW CITY – SÂN GOLF LONG THÀNH

ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT TAKO

NHÀ CUNG CẤP MÁY BƠM CHÍNH: CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY- SÂN GOLF LONG THÀNH ĐỒNG NAI

 

Ngày 19/3/2021, Thuận Hiệp Thành bàn giao hệ bơm trung chuyển cho dự án, khối lượng máy móc thiết bị được chọn lựa theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đúng nhu cầu của nhà đầu tư. Từ đầu giai đoạn khảo sát, trao đổi chuyên sâu bóc tách khối lượng cho đến giai đoạn bàn giao cuối cùng các bên gồm nhà thầu, đơn vị cung cấp thiết bị cộng tác rất chặt chẽ.

 


Hệ máy bơm trung chuyển bao gồm:

Đầu bơm   EBARA
Động cơ   SIEMENS
 Công suất   30KW/40HP - 15KW/20HP
 Bảo hành    12 THÁNG
Lắp ráp tại   VIỆT NAM
Chứng từ   chứng nhận chất lượng, xuất xứ (CO/CQ)


Hình ảnh về cụm bơm được vận chuyển tại kho THT đến công trình:

 

 

 

 

12 năm phát triển, với tầm nhìn xa và chiến lược đúng đắn. Thuận Hiệp Thành tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm nước và thiết bị công nghiệp uy tín trên thị trường. Với năng lực tài chính có, lượng hàng hóa lưu kho lớn thì Thuận Hiệp Thành tự tin khẳng định mình sẽ càng phát triển hơn nữa. Mang lại giải pháp tốt nhất cho các khách hàng khó tính nhất, kể cả những hệ máy bơm công suất siêu lớn, đạt chuẩn nghiệm thu, đảm bảo thi công đúng chuẩn tiến độ và bàn giao hàng hóa nhanh chóng.

Đội ngũ kỹ thuật và Đội ngũ Dự án có chuyên môn, khảo sát chi tiết và bốc khối lượng chính xác, hợp lí tại công trình. Nhanh chóng kịp thời và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Phòng dự án công ty chúng tôi, vinh hạnh được tiếp nhận thông tin phục vụ báo giá, khảo sát công trình dự án toàn quốc


 

∞ Kênh theo dõi giới thiệu sơ lược về Dự Án NewCiTy Biên Hòa:

Hiện nay, Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đơn vị thương mại phân phối máy bơm nước EBARA uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hình thành phát triển cùng đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về máy bơm của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống bơm PCCC, hệ thống bơm booster, tủ điều khiển vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được tư vấn, báo giá tốt nhất và nhanh nhất.

 

Chi nhánh Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Cty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối máy bơm PCCC Ebara, hệ giải nhiệt Chiller.... 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia