DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

Cung cấp lắp đặt hệ thống máy bơm nước cho tòa nhà

Hệ thống máy bơm nước cho tòa nhà 

Nhà cao tầng hay có tên gọi chính xác là "nhà ở cao tầng", "cao ốc nhà ở". Với sự phân loại hiện nay của nhiều nước, nhà cao tầng được phân loại theo số tầng cao đạt được, bao gồm các cấp 9-15 tầng, 15-25 tầng, 25-40 tầng, và trên 40 tầng thì được gọi là nhà chọc trời.


Nhà cao tầngCuộc sống hiện đại đòi hỏi hệ thống cấp nước đáng tin cậy và loại bỏ nước thải dễ dàng. Đây hẳn là những mối quan tâm hàng đầu ở bất kỳ tòa nhà nào và ở bất kỳ dự án nào, dù cải tạo hay xây mới. Đây được xem như là "trái tim" của tòa nhà.


 Dòng sản phẩm máy cấp nước của Công Ty chúng tôi không ngoại lệ. Với nhiều thương hiệu bơm nổi Tiếng như: may bom PENTAX, may bom EBARA, WILO,... mang lại hiệu năng bơm vượt trội với mức tiêu hao điện thấp, mang đến cho chủ nhà sự kết hợp hoàn hảo giữa mức độ tiện nghi cao. Nhiều giải pháp bao gồm bộ truyền động biến tần giúp có thể gắn kết tình hình vận hành máy bơm với nhu cầu lưu lượng luôn thay đổi. 

Các hệ thông bơm cơ bản của hệ thống bơm nhà cao tầng bao gồm: 


1. Hệ bơm cấp nước

Ebara-ATT


MÁY BƠM RỜI TRỤC ĐẦU BƠM EBARA SẢN XUẤT TẠI INDONESIA VÀ ĐỘNG CƠ ATT-SINGAPORE


Máy bơm dùng cho hệ thống cấp nước phải đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao, đảm bao bơm hoạt động liên tục để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân trong tòa nhà. Cùng với những công nghệ bơm tiên tiến và các giải pháp bền vững để cung cấp nước sạch sử dụng.

Các giải pháp cấp nước sinh hoạt của các thương hiệu Công Ty Thuận Hiệp Thành đang phân phối làm cho căn nhà cực kỳ đa năng, có cả cấp nước trong nhà và ngoài tòa nhà, tăng áp, thu gom nước mưa và tưới tiêu cho vườn tược, cây cảnh.


2. Hệ thống máy bơm tăng áp


Thiếu áp lực từ đường ống chính, tổn thấp áp lực do nhiều người sử dụng cùng một lúc,ở xa nguồn, mong muốn có áp lực từ nguồn nước mưa để tưới vườn - nhu cầu đời sống thực tế đặt ra nhiều thách thức trong khi lối sống và sở thích của người dân không ai giống ai. Đó là lý do tại sao mỗi sản phẩm cấp nước có những lợi ích đặc biệt cho những nhiệm vụ và trường hợp đặc thù. Ngoài ra, tất cả các máy bơm đều được thiết kế để kết hợp tính thân thiện với người sử dụng, độ tin cậy, độ bền và dễ dàng lắp đặt ở mức cao nhất có thể.


Kaiquan


Một sản phẩm thuộc dòng bơm tăng áp cho tòa nhà


 

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi đã nhiều năm được công nhận là Đại lý chính thức của các hãng máy bơm uy tín hàng đầu thế giới như: EBARA, PENTAX, WILO, GRUNDFOS, SHAKTI, TSURUMI, FANKLIN, VAREM, AQUASYSTEM...v..v....

 

Mọi góp ý và giao dịch xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Trụ sở chính: Trụ sở chính : 21/20/77 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Email: trung.pda.tht@gmail.com

            thao.pda.tht@gmail.com


Bao gia may bom cho du an

      

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia