PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

ebara pump

MÁY BƠM TUABIN TRỤC ĐỨNG PENTAX DÙNG TRONG HỆ PCCC

Máy bơm tuabin trục đứngMáy bơm turbine trục đứng (hay còn gọi là bơm tuabin) là dạng bơm hình trụ dài, với thiết kế cánh quạt ly tâm cánh quạt dòng chảy hỗn hợp hoặc trục cánh quạt kiểu hướng trục. Cột hút ngầm sâu và trục được chia thành nhiều phần nên bơm tuabin thẳng đứng rất linh hoạt để có được chiều dài mong muốn để đáp ứng chiều sâu của giếng. Bơm Turbine có thể cung cấp, lắp đặt linh hoạt phù hợp theo yêu cầu của dự án chính. Vì vậy bơm tuabin đang là dòng bơm hiện nay được sử dụng khá nhiều trong các ứng dụng như: bơm hút các giếng sâu, bơm các bể chứa, thường được sử dụng bơm những nguồn nước thô khá hiệu quả như bơm nước sông nước biển, có thể bơm được trong các nhà máy lọc hóa dầu, bơm tại các nhà máy lọc nước biển, bơm nước có muối, bơm có các hệ thống xử lý nước thải, bơm thoát nước lũ lụt cho các khu đô thị, các công trình kiến trúc. Ngoài ra bơm trục đứng turbine còn là lựa chọn tốt nhất trong hệ thống bơm PCCC với bể nước âm để thay thế các loại bơm li tâm trục ngang khác.


 

 


Cấu tạo của máy bơm trục đứng tuabin: 

- Máy bơm turbine trục đứng (bơm tuabin) là loại máy bơm lưu lượng lớn, áp lực đẩy cao. Loại bơm này có thể dẫn động bởi động cơ điện hoặc bằng động cơ diesel. 

- Máy có thiết kế tương tự như các loại máy bơm li tâm trục đứng khác với đầu vào máy bơm được hướng thẳng xuống và đầu ra hướng lên trên hoặc ở dưới chân đế.

- Cánh quạt được làm bằng chất liệu tốt, có độ bền cao, chóng ăn mòn

- Bánh bơm của máy bơm tuabin được phân làm 2 loại cơ bản là loại kín và loại nửa mở, và có ba chức năng điều chỉnh là: không điều chỉnh, điều chỉnh bán và điều chỉnh đầy đủ.

- Sự kết nối giữa các đai ốc của trục cánh quạt, trục truyền động, và trục động cơ tạo nên sự chắc chắn và giúp máy hoạt động linh hoạt, hiệu quả 

- Máy bơm tuabin trục đứng thường sử dụng động cơ không đồng bộ Y tiêu chuẩn, hoặc động cơ không đồng bộ loại YLB theo yêu cầu. Khi lắp động cơ Y, bơm tuabin được thiết kế với thiết bị chống ngược, tránh được sự ngược lại của bơm.

 

Thông số kỹ thuật chung của bơm trục đứng tuabin:

- Công suất tối đa (Pmax): 400 kw

- Lưu lượng tối đa (Qmax): 1500 m3/h

- Cột áp tối đa (Hmax): 250 m

- Guồng máy bơm: được làm bằng gang hoặc bằng thép không gỉ 

- Trục máy bơm: làm bằng thép không gỉ

- Cốt bơm và láp bơm: bằng thép không gỉ 

- Lượt rác hoặc van đáy bơm: làm bằng thép không gỉ Mua máy bơm Turbine ở đâu?


Hiện nay trên thị trường dòng máy bơm tuabin được nhập khẩu từ các nước Châu Âu đang là lựa chọn ưu tiên với khả năng độ bền vượt trội và hiệu suất cao hơn so với các dòng máy bơm tuabin nhập từ các nước khác. Và máy bơm tuabin trục đứng Pentax Italy đang là sự ưu tiên hàng đầu được các nhà thầu và công trình ở Việt Nam tin dùng vì giá thành hợp lý và độ bền đạt tiêu chuẩn cao.Công ty Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối máy bơm Pentax Italy tại Việt Nam. Qúy khách muốn biết thêm về máy bơm trục đứng tuabin Pentax hay các dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax khác có thể xem tại website: https://thuanhiepthanh.vn/ hoặc liên hệ hotline để nhận được báo giá bơm và tư vấn kĩ thuật bơm.Xem thêm >>> May bom PCCC Pentax

8 nhận xét

 1. tran ngà

  cho hỏi muốn lắp bơm cho pccc độ sauu 8 mét đt 0912818689 xun dc tư vấn

  • thuan hiep thanh

   Vâng, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn báo giá cho mình nhé. Thân mến

 2. hương

  cho mình hỏi chiều sâu hút tối đa của bơm tuabin trục đứng là bao nhiêu ạ?

  • thuan hiep thanh

   Vâng, hầu hết các kiểu bơm này sẽ hút sâu không quá 30m. Nhưng với chiều hút càng sâu thì hiệu suất bơm càng thấp

 3. Trí

  Vui lòng tư vấn thêm về bơm Turbine dùng cho trạm cấp nước. Xin cảm ơn

  • thuan hiep thanh

   Chào anh Trí Vâng bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ lên lạc lại để tư vấn chi tiết cho mình về máy bơm Turbine nhé. Thân mến!

 4. Bomthuanhiepthanh

  Vâng, bạn hỏi 1 câu nhưng rộng quá, chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu. Do vậy nếu bạn thật sự cần tư vấn, vui lòng gọi lại cho chúng tôi nhé Cảm ơn

 5. Mai

  Vui lòng tư vấn bơm tuabin trục đứng

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163