PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

ĐỐI TÁC - quảng cáo

ebara pump

Nên chọn máy bơm chìm nào để chống ngập cho mùa mưa?

Nên chọn máy bơm chìm nào để chống ngập cho mùa mưa?

 

Ngập luôn là chủ đề nóng với các thành phố ở nước ta. Do khá “nổi tiếng” nên trên thực tế có rất nhiều cách để chống ngập. Trong đó, giải pháp được cho là dễ thực hiện và hiệu quả cao đó là bơm nước chống ngập. Vậy máy bơm nào được dùng để bơm chống ngập? Cách chọn máy bơm chống ngập? Và mua máy bơm chống ngập ở đâu? Hãy theo dõi bài viết sau của Thuận Hiệp Thành để có được câu trả lời.

 

Trên thực tế khi nước ngập thì bất cứ máy bơm nào cũng có thể là máy bơm chống ngập cả. Nhưng nếu xét về chủng loại bơm chuyên bơm chống ngập thì phải nói đến máy bơm chìm nước thải.

 

Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm hoạt động hoàn toàn chìm trong nước, giúp bơm đẩy nước từ nơi ngập đến nơi khác. Ưu điểm của máy bơm chìm này là dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao.

Vậy nên mua máy bơm chìm nào để chống ngập? Đây mới là vấn đề chính của bài viết này.

 

 

Chọn máy bơm thả chìm hút nước thải để chống ngập

Để chọn được máy bơm chống ngập hiệu quả thì trước hết, Quý khách phải xác định được nhu cầu thực tế của mình. Nhu cầu thực tế là sao? Nghĩa là Quý khách phải xác định được nguồn nước được bơm? Nguồn nước là nước mưa, nước triều cường, hay nước thải sinh hoạt,…? Vị trí cần chống ngập để tính được thông số bơm. Cách thức vận hành bơm. Khả năng chi phí để chọn được loại bơm có giá phù hợp.

 

Trên thực tế, nguồn nước ngập thường có lẫn tạp chất như rác, cặn bẩn,… Bên cạnh đó, nguồn nước ở 1 số nơi gần cửa sông thì có thể nhiễm mặn. Do đó, việc lựa chọn tính năng bơm rất quan trọng nhằm cho thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ cũng như mang lại hiệu quả cao. Và thông thường, khách hàng có thể chọn mua máy bơm chìm nước thải hoặc máy bơm chìm nước thải có cánh cắt rác.

 

Tiếp theo, việc xác định vị trí cần chống ngập cũng khá quan trọng. Từ vị trí này, Quý khách có thể tính toán được thông số tương đối của máy bơm cần mua. Ví dụ, Quý khách cần 1 máy bơm chống ngập cho tầng hầm. Và vị trí đặt máy bơm cách nơi cần bơm có độ cao 3m. Lưu lượng càng lớn càng tốt hoặc Quý khách chọn 1 lưu lượng bơm cụ thể. Với các thông số này, Quý khách có thể tự chọn 1 con bơm chìm có cột áp khoảng 4m trở lên (để trừ hao phí đường ống cũng như hao phí sử dụng).

 

Lắp đặt và sử dụng máy bơm thả chìm chống ngập

Cách thức vận hành máy bơm chìm chống ngập là gì? Đó là cách Quý khách sử dụng bơm thôi. Kiểu như Quý khách muốn bơm tự hoạt động khi nước ngập hoặc khi nước ngập rồi tự xách bơm ra bơm. Xác định vấn đề này giúp Quý khách chọn được bơm chìm có phao hoặc không phao.

 

Và tất nhiên, khi chọn máy bơm chìm chống ngập thì Quý khách cũng “nghía” phần giá bơm. Nếu Quý khách chưa có giá thì cứ báo hẳn mức giá mình cần để được tư vấn rõ ràng hơn.

Như vậy là xong, chỉ cần xác định được vài vấn đề cơ bản như trên, chắc chắn Quý khách có thể chọn được máy bơm chìm chống ngập phù hợp.

 

Nhân đây, Thuận Hiệp Thành cũng xin chia sẻ thêm 1 ít kinh nghiệm khi sử dụng máy bơm chìm chống ngập. Đó là việc khách hàng phản ánh máy bơm chìm hút không cạn đáy hoặc cố hút cạn đáy thì máy bơm hỏng. Đây là vấn đề rất thường gặp.

Bởi bơm chìm cần hoạt động ngập trong nước nhưng Quý khách cố hút cạn đáy mà không có phương án lắp đặt thì máy bơm sẽ bị hỏng ngay. Và cách khắc phục chính là đào 1 hố vừa hoặc lớn hơn bơm. Thả bơm vào đó, khi nước ngập thì chắc chắn máy bơm sẽ bơm được cạn đáy.  

 

 

Mua máy bơm thả chìm hút nước thải ở đâu?

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy bơm chống ngập, hãy liên hệ với Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi đang là đại lý chuyên phân phối máy bơm chìm chống ngập trên toàn quốc.

 

Công ty Máy bơm Thuận Hiệp Thành hiện là tổng đại lý đại diện cho nhiều thương hiệu chuyên cung cấp các chủng loại máy bơm. Trong đó đối với máy bơm thả chìm hút nước thải có các thương hiệu điển hình như:

- Máy bơm chìm nước thải Pentax

- Máy bơm chìm nước thải Ebara

- Máy bơm chìm nước thải Wilo

- Máy bơm chìm nước thải Kaiquan

- Máy bơm chìm nước thải EVAK

- Máy bơm chìm nước thải EVERGUSH

- Máy bơm chìm nước thải COMFORT HOME

- Máy bơm chìm nước thải GRANDFAR

- Máy bơm chìm nước thải APP

- Máy bơm chìm nước thải PEDROLLO

- Máy bơm chìm nước thải HTC

Tất cả các sản phẩm máy bơm chúng tôi cung cấp đều là hàng mới chính hãng có đầy đủ chứng từ xuất xứ CO, CQ cùng chế độ bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất.


Xem thêm >>> máy bơm thả chìm

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622