SẢN PHẨM MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

MÁY BƠM CHÌM

hvf Máy bơm tăng áp biến tần APP HVF

Vui lòng gọi

Còn hàng

lhl1 2hp Máy bơm chìm trục ngang LHS 1-2HP

Vui lòng gọi

Còn hàng

eut Bơm chìm nước thải Evak series EUT

Vui lòng gọi

Còn hàng

bƠm chÌm v Máy bơm chìm nước thải HTC V

Vui lòng gọi

Còn hàng

bƠm chÌm qdx Máy bơm chìm nước sạch HTC QDX

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2 3 4 5

Máy bơm hút nước thả chìm

Máy bơm chìm thả chìm hút nước thải còn có tên gọi khác là máy bơm thả tõm. Dòng máy bơm này khác với dòng máy bơm chìm giếng khoan là nó được thiết kế kiểu “sách tay”. Khi sử dụng nó có thể thả ở bất cứ vị trí nào, miễn là đáp ứng được nhu cầu cấp nước mà không cần gia cố nên móng cho máy bơm. Hơn nữa máy bơm thả chìm hút nước thải còn được chế tạo bằng các vật liệu chống ăn mòn, buồng hút có thể hút được nước lẫn rác, bùn. Do đó nó có thể hoạt động ở những mỗi trường nước nhiễm bẩn và lẫn bùn rác.


Máy nước thả chìm này được chia làm hai loại là máy bơm nước sạch và máy bơm chìm nước thải. Chúng tôi có thể cung cấp loại máy phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng và tính chất của nước. 2 dòng máy bơm này có chút khác biệt đó là đối với máy bơm thả chìm hút nước thải thì phải làm việc trong môi trường có nhiều chất ăn mòn và rác. Dưới đây chúng tôi xin dành ít dòng phân tích về dòng máy bơm thả chìm hút nước thải.


Ưu điểm của máy bơm thả chìm hút nước thải:

Tính linh hoạt: Những kiểu máy bơm thả chìm này có tính linh hoạt tuyệt vời do thiết kế hiện đại của chúng. Bạn có thể ứng dụng nó vào nhiều công việc khác nhau, như: bơm nước thải, bơm nước sinh hoạt, bơm nước ao hồ, tưới tiêu nông nghiệp.


Tuổi thọ cao: Mô tơ của máy hoàn toàn bên trong, bên ngoài là lớp vỏ bảo vệ được làm từ chất liệu cao cấp, chắc chắn và bền bỉ, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường. Do đó, các loại máy bơm này có khả năng chống ăn mòn, chống rò rỉ điện cực tốt, luôn đảm bảo tuổi thọ và chất lượng bền bỉ của động cơ.


Tiết kiệm không gian lắp: Có thể nói, so với máy bơm nước đặt cạn truyền thống, máy bơm chìm nước thải không cần lắp đặt ở vị trí lắp đặt chiếm không gian xung quanh. Chúng nằm hoàn toàn dưới nước, đồng thời có kích thước không quá lớn, không chiếm nhiều diện tích.


Không phát ra tiếng ồn lớn: Vì khi hoạt động nó được đặt chìm hoàn toàn trong nước, do đó độ ồn của nó rất nhỏ so với các dòng máy bơm đặt cạn.


Nhược điểm của máy bơm nước thả chìm.

Mặc dù được chế tạo với khả năng chống thâm nhập nước rất cao. Tuy nhiên trong quá trình làm việc đôi khi do sự bất cần nào đó (nhất là các đầu dây điện cấp nguồn) bị hở thì sẽ gây nguy hiểm cho người và máy bơm.


Những lưu ý khi chọn mua máy bơm thả chìm

Việc lựa chọn máy bơm một cách cẩn thận là yếu tố chính quyết định chất lượng của nó.

Trước khi mua máy bơm nước thả chìm, bạn cần xác định mục đích sử dụng của mình là gì? Chất lỏng được bơm có phải là nước sạch, nước thải hay cặn bẩn không? Sau khi xác định được mục đích, bạn sẽ biết mình cần bơm bao lưu lượng như thế nào, cột áp bao nhiêu. Vì mỗi dòng bơm có thiết kế và chức năng hoạt động bình thường trong các môi trường khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến nguồn điện của các loại máy bơm để đảm bảo chúng luôn hoạt động ổn định.

Chọn máy bơm theo thương hiệu. Những nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy được người dùng đón nhận sẽ mang đến cho bạn những gợi ý lý tưởng.


Lưu ý lắp đặt máy bơm nước thả chìm

Muốn máy bơm nước thải hoạt động hiệu quả thì việc lắp đặt cũng đóng một vai trò quan trọng. Đảm bảo cách lắp đặt chúng theo đúng hướng dẫn và kỹ thuật do nhà sản xuất khuyến nghị.

Sau khi lắp đặt xong, nên kiểm tra chiều quay của lưỡi cắt trước khi vận hành lưỡi cắt, đồng thời đo các giá trị công suất, điện áp, thế điện ...

Bạn cũng nên thực hiện chạy thử để đảm bảo rằng chúng đang hoạt động tốt nhất. Nếu thấy âm thanh bất thường, mùi khét hoặc rung, vui lòng ngắt nguồn điện ngay lập tức để tránh nguy hiểm.


Những thương hiệu máy bơm thả chìm hút nước thải thông dụng

Máy bơm thả chìm hút nước thải Pentax | Máy bơm chìm hút nước thải Ebara | Máy bơm hút nước thải Wilo | Máy bơm nước thải NTP | Máy bơm thả chìm HCP | Máy bơm chìm EVERGUSH | Máy bơm thả tõm COMFORT HOME | Máy bơm nước thải GRANDFAR | Máy bơm thả chìm hút nước thải PEDROLLO | Máy bơm thả chìm hút nước thải HTC

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo