PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Máy bơm công nghiệp trục đứng loại nào tốt?

Máy bơm công nghiệp trục đứng loại nào tốt?

 

 

Máy bơm trục đứng là dòng bơm có thiết kế khá đặc biệt với trục bơm dạng đứng. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm trục đứng có ưu điểm về cột áp cao. Đây là ưu điểm giúp máy bơm trục đứng được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp. Vậy máy bơm công nghiệp trục đứng loại nào tốt?

Tại thị trường Việt Nam, có khá nhiều thương hiệu máy bơm trục đứng. Trong đó, nổi bật hơn cả là 3 nhà sản xuất: Ebara, Kaiquan, Maro.

 

Máy bơm trục đứng Ebara

Máy bơm Ebara

 

Ebara là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Nhật Bản. Nhưng máy bơm nước Ebara lại được sản xuất chủ yếu ở Italy. Và bơm trục đứng Ebara cũng có xuất xứ từ quốc gia châu Âu này.

 

Được sản xuất tại châu Âu nên dễ hiểu việc bơm trục đứng Ebara được đánh giá rất cao về chất lượng. Bởi với sản phẩm được sản xuất tại châu Âu muốn bán ra thị trường phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chuẩn. Và thường thì các tiêu chuẩn chất lượng ở châu Âu luôn được xếp và loại tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới.

 

Về cơ bản, máy bơm trục đứng Ebara cũng có thiết kế như bơm trục đứng của các hãng khác. Cụ thể, trục bơm (cốt bơm) được cố định theo phương thẳng đứng để kết nối phần đầu bơm (guồng bơm) với động cơ bơm.

 

Thêm 1 điểm đặc biệt nữa của dòng bơm trục đứng này là guồng bơm thường có nhiều hơn 1 cánh bơm. Thậm chí, có máy bơm lên đến hơn 20 tầng cánh. Với việc thiết kế kiểu đa tầng cánh này thì cột áp của máy bơm trục đứng Ebara là rất cao.

 

Tại Việt Nam, máy bơm trục đứng Ebara được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất công nghiệp và cả trong phòng cháy chữa cháy. Với cột áp cao, máy bơm này thường được dùng để bù áp khi kết hợp với các dòng bơm trục ngang khác.

Hiện nay, máy bơm trục đứng Ebara có dải công suất rộng, từ 1hp – 50hp với tùy chọn điện 1 pha hoặc 3 pha.

 

Máy bơm trục đứng Kaiquan

Máy bơm Kaiquan

 

Kaiquan là hãng sản xuất máy bơm nước lớn nhất Trung Quốc. Máy bơm Kaiquan không chỉ phục vụ nhu cầu nội địa mà còn xuất khẩu đi toàn thế giới. Trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam, máy bơm trục đứng Kaiquan cũng đang dần khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng và giá thành tốt.

 

Máy bơm trục đứng Kaiquan không có gì khác so với các đối thủ khác về thiết kế, tính năng. Điểm khác biệt ở đây có thể là công nghệ. Bơm trục đứng Kaiquan sử dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Qua đó, giúp máy bơm này có khả năng tiết kiệm điện cực tốt mà vẫn mang lại hiệu suất sử dụng cực cao dành cho khách hàng. Đây là điều mà không nhiều đối thủ có được.

 

Máy bơm trục đứng Kaiquan cũng đang có dải công suất rộng từ 1-50hp. Với dải công suất này, bơm trục đứng Kaiquan được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực, nhất là công nghiệp. Dòng bơm này được ứng dụng để bơm cấp nước cho hệ thống lò hơi, nồi hơi, hoặc bơm cấp nước phục vụ sản xuất, bơm cấp nước phục vụ chữa cháy,…

 

Máy bơm trục đứng Maro

Máy bơm Maro

 

Bơm Maro được sản xuất tại Trung Quốc với dải công suất ở mức thấp từ 1hp – 5.5hp. Với dải công suất này thì bơm Maro thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp ở quy mô vừa và nhỏ.

 

Dẫu vậy, về chất lượng thì máy bơm trục đứng Maro hoàn toàn không thua kém gì các đối thủ khác. Đặc biệt, hãng bơm này còn có giá rất mềm. Chính vì vậy, bơm trục đứng Maro đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu mua bơm trục đứng giá rẻ ở nước ta.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163