SẢN PHẨM MÁY BƠM

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

ĐỐI TÁC - quảng cáo

ebara pump

MÁY BƠM NƯỚC MARO

hoa tien 4inch maro Bơm hỏa tiễn MARO 4

Vui lòng gọi

Còn hàng

hoa tien 4inch maro Bơm hỏa tiễn MARO 4" 220V

Vui lòng gọi

Còn hàng

hoa tien 3inch maro Bơm hỏa tiễn MARO 3

Vui lòng gọi

Còn hàng

mr maro Bơm chìm nước thải MR - MARO

Vui lòng gọi

Còn hàng

cm 2 BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH MARO CM

Vui lòng gọi

Còn hàng

xcm25 160b 2 BƠM CAO ÁP MARO XCm

Vui lòng gọi

Còn hàng

qb80 BƠM CAO ÁP MARO QB

Vui lòng gọi

Còn hàng

sp1500 BƠM CAO ÁP MARO SP

Vui lòng gọi

Còn hàng

xcm25 160a 2 BƠM CAO ÁP MARO XCm

Vui lòng gọi

Còn hàng

qb60 BƠM CAO ÁP MARO QB

Vui lòng gọi

Còn hàng

3m 2 BƠM TRỤC NGANG INOX MARO 3M

Vui lòng gọi

Còn hàng

1 2

Máy bơm Maro


Maro là hãng sản xuất máy bơm nước nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm chính của hãng phục vụ trong lĩnh vực dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp. Mặc dù vào thị trường Việt Nam rất muộn. Nhưng với các sản phẩm phong phú, chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý, Maro sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần trong lĩnh vực của mình. Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu sơ cho quý khách hàng cái nhìn tổng quan về máy bơm Maro.


Với dòng máy bơm tưới nông nghiệp công suất nhỏ. Đây là dòng máy bơm đang được khách hàng Việt Nam lựa chọn và sử dụng nhiều. Đặc biệt là các khu vực nông nghiệp như: Đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyên và các tỉnh Miền Trung.


Video clip test máy bơm tưới vườn:


Về cơ bản, máy bơm nước Maro cũng được thiết kế đơn giản với 2 thành phần chính như nhiều loại máy bơm nước khác. Nhưng trước khi vào thị trường Việt Nam, các chuyên gia, kỹ sư của Maro đã trực tiếp sang Việt Nam để tìm hiểu nhu cầu thực tế và điều kiện sử dụng thực tế. Vì vậy, khi thiết kế và chế tạo máy bơm tưới Maro, các chuyên gia đã có những điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu thực tế của nước ta.


Cụ thể, máy bơm Maro có đầu bơm bằng gang và cánh bơm bằng đồng, được chia làm 2 loại là bơm đẩy cao và bơm lưu lượng. Về động cơ máy bơm Maro được cuốn bằng dây đồng, trục bằng thép không gỉ. Ngoài ra phớt máy bơm nước Maro còn là phớt cơ khí có độ kín nước rất tốt. Do đó, phớt máy bơm này có thể đảm bảo 100% nước sẽ không xâm nhập vào bộ phận động cơ máy bơm.


Hiện nay, máy bơm nước Maro được thiết kế đa dạng về công suất từ ​​1 ngựa 5 ngựa. Dải công suất này đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Đặc biệt, cần có máy bơm tưới tự động hoặc thủ công.


Ngoài dòng máy bơm dân dụng. Maro đã sản xuất máy bơm dân dụng và công nghiệp cao cấp. Cụ thể, Maro đã giới thiệu đến khách hàng Việt Nam dòng sản phẩm máy bơm nước đầu và cánh bằng inox. Máy bơm phù hợp cho các ứng dụng dân dụng và công nghiệp.


Với dòng bơm Inox này, nó có tính năng bơm nước nóng và nước có tính axit, ăn mòn nhẹ. Đây là một đặc điểm của máy bơm công nghiệp.

Thực tế, dòng máy bơm Inox của Maro đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng Việt Nam. Bằng chứng là công ty máy bơm cứ nhập các thùng máy bơm này vào Việt Nam.


Trong dòng sản phẩm máy bơm bằng thép không rỉ, Maro giới thiệu hai loại máy bơm: trục đứng và trục ngang. Với hai loại máy bơm này và đủ nguồn điện 1 pha 220V và 3 pha 380V. Máy bơm inox Maro có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng Việt Nam.


Mới đây, Maro Pumps đã giới thiệu dòng sản phẩm máy bơm thả chìm hút nước thải đến khách hàng tại Việt Nam. Đây là sản phẩm có khả năng ứng dụng trong công nghiệp, dân dụng và nông nghiệp.


Điểm đặc biệt trong dòng sản phẩm máy bơm chìm Maro này là máy bơm chìm cánh cắt dạng rác. Đây là thiết kế đặc biệt giúp máy bơm giảm thiểu chất thải. Từ đó tránh được tình trạng rác làm tắc đầu bơm.


Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bình tích áp công nghiệp Maro. Với các kiểu thiết kế đứng, nằm, vỏ bằng thép, vỏ inox, dung tích từ vài chục đến vài trăm lít. Dòng sản phẩm này cũng có nhiều điểm độc đáo là có khả năng chống ăn mòn cao, sử dụng được cho nước nóng.


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm thương hiệu MARO tại Việt Nam.


Tìm đại lý phân phối máy bơm Maro

Xem them catalogue tổng hợp các dòng máy hiệu MARO

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

ĐỐI TÁC - quảng cáo

ebara pump