PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Máy thổi khí Heywel

Máy thổi khí Heywel

 

 

Heywel là nhà sản xuất máy thổi khí chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Đài Loan. Sản phẩm của Heywel không đa dạng về mẫu mã khi chỉ chuyên về 1 dòng máy thổi khí kiểu cánh quạt. Đây là kiểu máy thổi khí rời, công suất lớn, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Và công dụng chính của máy thổi khí Heywel chính là tạo ra khí oxy. Đây cũng được xem là công dụng chung của tất cả các dòng máy thổi khí. Để Quý khách có thêm cái nhìn chi tiết hơn về máy thổi khí Heywel, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu chi tiết về dòng sản phẩm này qua bài viết sau.

 

may thoi khi heywel

 

Thiết kế của máy thổi khí Heywel

Máy thổi khí Heywel có cấu tạo gồm 2 phần chính. Phần động cơ và phần đầu thổi khí. 2 bộ phận này có thể tách rời nhau nên dòng sản phẩm này còn được gọi là máy thổi khí rời hay máy thổi khí kiểu cánh quạt (có thiết kế nhìn giống cánh quạt).

Với thiết kế này, máy thổi khí Heywel có thể đáp ứng được các yêu cầu vận chuyển xa mà chi phí không cao. Nhưng hơn hết, nó giúp cho khách hàng có thể chủ động được việc lựa chọn động cơ theo ý mình. Đây là đặc điểm mà không nhiều hãng sản xuất máy thổi khí khác đáp ứng được.

 

Tìm hiểu chi tiết hơn về phần đầu thổi khí Heywel thì chúng ta có thể được các bộ phận chính: đầu thổi khí chính, ống giảm thanh đầu vào, ống giảm thanh đầu ra, van 1 chiều, pully, đồng hồ áp,… Trong các bộ phận này thì đầu thổi khí chính và bộ ống giảm thanh đầu ra, đầu vào là dễ nhận thấy nhất vì có kích cỡ lớn. Còn các bộ phận khác thường có kích cỡ nhỏ nhưng tầm quan trọng của nó là không hề nhỏ.  

 

Trong khi đó, bộ phận motor thì khá đơn giản. Phần động cơ này thì cũng giống như các động cơ bình thường khác, nhưng phải chọn công suất động cơ phù hợp với đầu thổi khí (xem tại catalog) và là động cơ 4 cực (4 POLE) có tốc độ vòng quay vào khoảng 1500 vòng/phút. 

 

Các bộ phần rời rạc này sẽ được lắp ráp tổ hợp trên cùng một bệ đế bằng kim loại. Và phần động cơ sẽ kết nối với đầu thổi khí thông qua bánh đà (pully) và dây curoa. Kích cỡ bánh đà (pully) phải được chọn phù hợp để tạo ra đúng vòng quay mà đầu thổi khí cần để tạo ra lưu lượng khí cần sử dụng (xem tại catalog) kết hợp với dây curoa để dẫn động. Đây là cấu tạo cơ bản, thiết kế chính xuyên suốt trên tất cả các model máy thổi khí của Heywel.

 

 

Máy thổi khí Heywel sử dụng có tốt không?

Đến đây thì câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là: máy thổi khí Heywel có tốt không?

Máy thổi khí Heywel ra mắt thị trường Việt Nam đã gần 10 năm. Ngay từ thời điểm ra mắt, dòng sản phẩm này đã được khách hàng trong nước đón nhận một cách nồng nhiệt. Bởi ngoài việc đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế thì máy thổi khí Heywel còn được đánh giá rất cao về chất lượng, cũng như giá thành. Dòng sản phẩm máy thổi khí Heywel này được bảo hành 12 tháng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng dòng sản phẩm thương hiệu này.

 

Hiện nay, máy thổi khí Heywel được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực. Nhiều nhất là trong nuôi trồng thủy, hải sản và sản xuất công nghiệp. Với công dụng tạo ra khí oxy thì dễ hiểu việc máy thổi khí Heywel sẽ được dùng để cung cấp khí oxy cho các hồ nuôi tôm, cá, lươn, ếch,…

 

Bên cạnh đó, máy thổi khí Heywel còn được ứng dụng để sấy khô trong các nhà máy dệt, nhuộm, in ấn, sản xuất thực phẩm,… Ngoài ra, các công trình, nhà máy xử lý nước thải cũng ứng dụng khá nhiều dòng sản phẩm máy thổi khí Heywel.

Quý khách có nhu cầu mua máy thổi khí Heywel, vui lòng liên hệ:

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

 

Xem thêm >>> Bán thanh lý máy bơm | máy bơm thả chìm | may bom thuan hiep thanh

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163