PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

ĐỐI TÁC - quảng cáo

ebara pump

Bình tích áp Maro inox dùng được cho nước nóng

BÌNH TÍCH ÁP MARO INOX

Maro là một nhãn hàng còn khá mới ở Việt Nam, tuy nhiên nó đang dần được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Thương hiệu Maro cung cấp rất nhiều dòng bơm phục vụ cho các nhu cầu từ dân dụng đến công nghiệp, trong bài viết ngày hôm nay, Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bình tích áp Maro và những lý do nên chọn bình tích áp Maro cho công trình của bạn.

 

1. Đa dạng về thiết kế của bình tích áp Maro inox

Bình tích áp Maro có 2 dạng bình đứng hoặc bình nằm ngang có chân đế, ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau để tối ưu hóa diện tích.

Nhãn hàng Maro còn cung cấp cho khách hàng 2 loại chất liệu khác nhau, quý khách có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

 

2. Bình tích áp Maro inox dùng được nước nóng lên đến 99 độ C

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc bơm nước nóng cho hệ bơm tăng áp thì bình tích áp Maro sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để đáp ứng cho nhu cầu của bạn đấy.

Dòng sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ nước lên đến 99 độ C, rất thích hợp dùng trong các hệ bơm tăng áp nóng lạnh cho nhà hàng, khách sạn, các tòa nhà cao tầng…

 

3. Có sẵn ruột bình thay thế

Có rất nhiều khách hàng khi mua bình áp đều hỏi Thuận Hiệp Thành rằng có sẵn ruột thay thế không? Đương nhiên hầu hết các hãng đều có, nhưng đa phần phải nhập về và sẽ báo giá tùy thời điểm, riêng Maro thì họ có niêm yết sẵn giá ruột thay thế và nhập sẵn hàng nên quý khách cứ yên tâm sử dụng nhé.

 

4. Giá thành phải chăng

So với mặt bằng chung thì giá thành của Maro khá kinh tế, quý khách có thể an tâm sử dụng và thay mới với mức chi phí tối ưu.

Trên đây là một số thông tin về bình tích áp Maro – China. Hàng đang có sẵn tại kho Thuận Hiệp Thành, quý anh chị có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0704 667 311 để em tư vấn cho mình nhé!

Thương mời khách!

Báo giá bình tích áp Maro inox

10 nhận xét

 1. Phước

  Bình tích áp loại inox này dùng cho máy bơm tăng áp dùng hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Thanks

  • thuan hiep thanh

   Vâng, bình tích áp maro vỏ inox này có ruột dùng cho nước nóng đến 99 độ C ở chế độ làm việc bình thường nhé. Vì vậy bạn hoàn toàn dùng tốt cho hệ thống nước năng lượng mặt trời nhé. Thân mến!

 2. Long

  Bình tích áp này có dùng cho hệ thống bơm tăng áp của nước nóng năng lượng mặt trời không ad? Vui lòng tư vấn giúp Thanks

  • thuan hiep thanh

   Chào anh Long Vâng, bình tích áp inox Maro này có thể sử dụng ở nhiệt độ cao lên đến 99 độ C. Do đó anh sử dụng cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời thì ok nhé. Thân mến!

 3. Trí

  Công ty vui lòng cho hỏi, Bình tích áp kiểu inox có sử dụng cho vùng nước nhiễm phèn được không? Cảm ơn

  • thuan hiep thanh

   Chào anh Trí Với nước nhiễm phèn và độ ăn mòn cao thì anh có thể sử dụng bình tích áp vỏ inox của Maro hoàn toàn đáp ứng tốt anh nhé. Thân mến!

 4. Trí

  Bình tích áp loại vỏ inox này có chống rỉ sét được không ad? Nhà tôi cần cái bình tích áp này lắp cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời. Thân mến!

  • thuan hiep thanh

   Chào anh, Vâng loại bình tích áp inox này chống rỉ sét tốt nhé. Cái này sử dụng cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nhé.

 5. Bình tích áp Inox có thể dùng cho hệ thống bơm nước nóng của hệ thống năng lượng mặt trời đúng không ad

  • thuan hiep thanh

   Vâng loại bình tích áp này có khả năng sử dụng cho hệ thống bơm nước nóng đến 99 độ, do đó sẽ đáp ứng tốt cho hệ thống bơm nước của hệ thống năng lượng mặt trời

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622