DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

Máy bơm trục đứng công nghiệp Maro

 

Bơm trục đứng được xem là dòng bơm chuyên dụng với ưu điểm là cột áp rất cao. Ưu điểm này giúp bơm trục đứng có khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ dân dụng đến công nghiệp. Và hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà sản xuất cung ứng bơm trục đứng cho khách hàng. Và ở bài viết hôm nay, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu đến Quý khách bơm trục đứng Maro.

 

Maro là thương hiệu sản xuất máy bơm nước của Trung Quốc. Hãng bơm này sản xuất đa dạng nhiều chủng loại bơm. Trong đó, nổi bật có bơm trục đứng. Bơm trục đứng Maro được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện về Việt Nam với 2 loại điện áp, 1 pha (220V) và 3 pha (380V).

 

Xét về thiết kế thì bơm trục Maro không khác gì so với các “đồng nghiệp” khác trên thị trường. Theo đó, dòng bơm này được thiết kế theo kiểu trục đứng với phần motor nằm trên, phần guồng bơm nằm dưới. 2 bộ phận này được kết nối với nhau thông qua trục bơm bằng inox. Phần guồng bơm là nơi trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Và ở đây có phần cánh bơm với thiết kế đa tầng cánh. Còn phần motor là phần hoàn toàn kín nước. Do đó, để ngăn nước từ phần đầu bơm tràn qua motor thì cần 1 chi tiết quan trọng, đó chính là phốt bơm. Bộ phận này tuy nhỏ nhưng rất quan trọng. Không chỉ có thiết kế giống với các dòng bơm trục đứng khác, bơm trục đứng Maro còn có ưu điểm tương tự như các đối thủ. Và ưu điểm của bơm trục đứng Maro chính là có cột áp cao. Đây là ưu điểm tạo nên “thương hiệu” cho máy bơm trục đứng nói chung và bơm trục đứng Maro nói riêng.

 

Tại Việt Nam, bơm trục đứng Maro không quá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và cả công suất bơm. Ngoài việc có 2 tùy chọn điện áp 1 pha và 3 pha thì bơm trục đứng Maro không còn thêm những tùy chọn khác. Dẫu vậy, với việc có ứng dụng điện 3 pha, giúp bơm trục đứng Maro luôn là lựa chọn trong các công trình công nghiệp.


Theo công bố của nhà sản xuất, bơm trục đứng Maro hiện có công suất từ 1.3hp – 4hp. Dải công suất này thực ra là khá nhỏ so với nhu cầu thực tế tại nước ta. Nhưng bù lại, với ưu điểm giá rẻ, bơm Maro luôn chiếm được cảm tình của khách hàng.

 

So với các đối thủ trên thị trường thì bơm trục đứng Maro có giá rất rẻ. Đây được xem là ưu điểm lớn, giúp bơm trục đứng Maro chiếm được thị phần. Thêm 1 ưu điểm nữa của bơm trục đứng Maro, đó chính là nguồn hàng luôn có sẵn. Đây là ưu điểm mà không nhiều đối thủ có được. Bởi do giá của các đối thủ khá cao nên nhiều nhà nhập khẩu ngại ôm hàng. Và khi khách hàng cần mua thì đặt cọc, nhà nhập khẩu sẽ nhập hàng, khoảng thời gian nhập có thể lên đến vài tháng. Còn riêng với bơm trục đứng Maro, nguồn hàng có sẵn sẽ đáp ứng được tiến độ của các công trình, dự án cho khách hàng.  

 

Về ứng dụng, bơm Maro với ưu điểm cột áp cao thường được ứng dụng để bơm bù áp trong các hệ tăng áp tòa nhà cao tầng. Hoặc bơm bù áp trong các hệ bơm chữa cháy. Bên cạnh đó, bơm trục đứng Maro cũng có khả năng hoạt động độc lập để bơm cấp nước cho tòa nhà, trường học, bệnh viện, lò hơi,… Đây là những ứng dụng mang tính đặc thù mà thường thì chỉ có bơm trục đứng đáp ứng được.

 

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức máy bơm Maro tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu mua máy bơm Maro, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM.

 

Xem thêm >>> Máy bơm trục đứng | Máy bơm Maro

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia