DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

Máy thổi khí công nghiệp


Máy thổi khí công nghiệp có thể là một khái niệm mới đối với nhiều người, nhưng chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành như: Nuôi trồng thủy sản để tạo ra oxy, cải thiện hiệu quả sử dụng nước, mang lại nhiều công dụng hữu ích. Để hiểu rõ hơn về máy thổi sục khí là gì và ứng dụng của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau.


Để khai thác không khí, máy thổi khí là sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp oxy cho hệ thống xử lý nước thải, ao nuôi trồng thủy sản hoặc ngành công nghiệp như: In và nhuộm, nhà máy dệt và các sản phẩm sấy khô khác. Khi chọn sử dụng sản phẩm đòi hỏi phải có sự hiểu biết nhất định. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về cách sử dụng, chức năng và ứng dụng thực tế vốn có của máy thổi khí công nghiệp. Tại thị trường Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng tìm được một chiếc quạt gió phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng kinh tế của mình.


Trong môi trường thủy sinh hiếu khí, oxy cần thiết để oxy hóa các chất hữu cơ do vi khuẩn hấp thụ hoặc để tăng hoạt tính của nước thông qua các chất oxy hóa. Vì vậy, người ta cần những chiếc máy thổi khí để bổ sung thêm không khí cho nước. Các phương pháp này không chỉ có thể tăng cường oxy mà còn trộn các chất lơ lửng với pha nước hoặc pha không khí với pha nước.


Phân loại máy thổi sục khí công nghiệp

 

Theo áp suất của Máy thổi khí - máy sục khí công nghiệp, có thể được chia thành máy thổi khí áp suất thấp, máy thổi khí áp suất trung bình và máy thổi khí áp suất cao. Phạm vi áp suất như sau: áp suất tổng của máy thổi khí áp suất thấp H≤1000Pa, áp suất trung bình: 1000Pa<h≤3000pa, áp suất cao: 3000pa<h≤15000pa.

 

Tính năng máy thổi khí công nghiệp

- Do cánh quạt chạy không có ma sát trong thân nên không cần bôi trơn, do đó khí thải ra không chứa dầu. Nó là một nguồn vận chuyển khí nén lý tưởng cho hóa chất, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.

- Máy thổi khí - máy sục khí công nghiệp là loại động theo thể tích, phạm vi lựa chọn áp suất rất rộng và việc lựa chọn tốc độ dòng chảy có thể đáp ứng nhu cầu bằng cách chọn tốc độ.

- Tốc độ quay của máy sục khí công nghiệp cao, khe hở giữa rôto và rôto, giữa rôto và thân máy nhỏ nên ít rò rỉ hơn, hiệu suất thể tích cao hơn.

- Các cánh máy thổi khí của máy sục khí công nghiệp đã được kiểm tra cân bằng tĩnh và động.

 

Thông số chung của máy thổi khí công nghiệp

- Thể tích không khí: Lưu lượng thể tích khí do máy thổi khí cung cấp trên một đơn vị thời gian được gọi là thể tích hoặc lưu lượng không khí, thường đề cập đến thể tích khí được cung cấp trong điều kiện làm việc. (Đơn vị: m³/h, m³/phút, m³/s).

- Áp suất gió: Áp suất gió của máy thổi khí đề cập đến tổng áp suất, là tổng của áp suất động và áp suất tĩnh. (đơn vị: Pa).

- Áp suất động: Áp suất biểu thị bằng động năng của khí trên phần cửa ra của máy thổi khí gọi là áp suất động.

- Áp suất tĩnh: Lực dọc trên đơn vị diện tích của máy thổi khí.

- Công suất: Công do máy thổi khí thực hiện trên không khí trong một đơn vị thời gian. (Đơn vị: kW, W)

- Hiệu quả: Tỷ lệ giữa công suất đầu ra của máy thổi khí với công suất đầu vào.

- Tốc độ quay: số vòng quay của máy thổi khí trong một phút. (đơn vị: vòng/phút)

- Tốc độ riêng: Tốc độ riêng là thông số đặc trưng của máy thổi khí. Nó biểu thị mối quan hệ giữa lượng gió, áp suất gió và tốc độ của máy thổi khí ở điểm hiệu suất cao nhất. Máy thổi khí có tốc độ riêng lớn có tốc độ dòng chảy lớn và áp suất gió thấp. 

 


Các thương hiệu máy thổi khí phổ biến tại Việt Nam

Máy thổi khí APP | Máy thổi khí TAIKO | Máy thổi khí DARGANG | Máy thổi khí HEYWEL | Bơm sục khí chìm EVAK | Bơm sục khí chìm HCP | Máy thổi khí LONGTECH | Máy sục khí chìm TSURUMI | Máy thổi khí TSURUMI | Máy thổi khí FUJIMAC | Máy thổi khí TRUNDEAN | Máy thổi khí TOHIN | Máy phun nước tạo oxy VERATTI | Máy thổi khí Hong Helong

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia