PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

ĐỐI TÁC - quảng cáo

ebara pump

Tin tức

he thong loc nuoc bien
Nguồn nước cấp sinh hoạt ở Qatar mùa world cup 2023 như thế nào
Vào ngày 18 tháng 11, tại Fan Village, đã hoàn thành việc vận hành lần cuối 78 bộ hệ thống cấp nước. Hệ thống cấp nước này được kết nối với hơn 10.000 cabin container sẽ cung cấp đủ áp lực nước và lượng nước theo thời gian thực cho 12.000 cổ động viên sinh sống tại đây.
chon may thoi khi
Phân loại máy thổi sục khí công nghiệp
Máy thổi sục khí thường được sử dụng trong xử lý nước có thể được chia thành các loại sau: Máy sục khí bề mặt, máy thổi sục khí dưới nước, thiết bị sục khí oxy tinh khiết và thiết bị sục khí giếng sâu
thoi suc khi cong nghiep
Tổng quan về máy thổi sục khí công nghiệp
Trong quá trình xử lý nước thải, một số phương pháp và thiết bị được sử dụng để buộc bổ sung không khí vào nước thải, để nước thải trong hồ được tiếp xúc với không khí để oxy hóa.
huong dan chon bom pccc
Chọn máy bơm PCCC như thế nào?
Nguồn nước chữa cháy cần có máy bơm PCCC để đáp ứng yêu cầu về áp lực nước và lượng nước trong quá trình chữa cháy. Việc máy bơm nước bị hỏng hóc do lắp đặt, bảo dưỡng không đúng cách chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công tác chữa cháy, cứu hỏa và gây ra những tổn thất không đáng có.
may bom chuyen nganh
Tìm hiểu về các loại máy bơm dân dụng phổ biến hiện nay
Theo định nghĩa chung, máy bơm dùng để chỉ một thiết bị điện có chức năng chuyển đổi năng lượng cơ học của động cơ chính thành áp suất và động năng của chất lỏng. Do đó, nhiệm vụ chính của nó là thực hiện chuyển động có hướng của chất lỏng.
bom chua chay
Máy bơm PCCC nào tốt cho công trình, tòa nhà
Máy bơm PCCC - bơm chữa cháy - bơm cứu hỏa là thiết bị quan trọng, có khả năng quyết định đến hiệu quả của việc chữa cháy tại chỗ trước khi có sự hỗ trợ từ đơn vị chữa cháy chuyên nghiệp.
bom xa nuoc thai
Các thông số chính và cách chọn máy bơm nước thải
Lượng chất lỏng do máy bơm cung cấp trên một đơn vị thời gian được gọi là lưu lượng bơm. Và lưu lượng dòng chảy của máy bơm thường đề cập đến lưu lượng thể tích, được biểu thị bằng Q. Giá trị tăng năng lượng mà chất lỏng thu được dưới tác dụng của trọng lực đơn vị sau khi đi qua máy bơm được gọi là ...
may bom dat chim
Hướng dẫn cách chọn máy bơm thả chìm
Máy bơm thả chìm nói chung có nhiều chủng loại như: Máy bơm thả chìm giếng khoan, máy bơm thả chìm hút nước sạch, máy bơm thả chìm hút nước thải
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622