PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Tin tức

bom roi truc pentax
Đầu bơm rời trục Pentax
Máy bơm tưới nước trong nông nghiệp, bơm cấp nước trông công nghiệp, máy bơm cấp nước cho tòa nhà cao tầng, văn phòng, chung cư, máy bơm dùng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy – PCCC.
phan phoi may suc khi
Ở đâu bán máy thổi khí chính hãng giá rẻ
Máy thổi khí là thiết bị chuyên dụng, có khả năng sản xuất ra khí oxy để phục vụ các mục đích sử dụng khác nhau. Với khả năng này, máy thổi khí được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, cả trong nông nghiệp, nuôi trồng thủy, hải sản, hay trong sản xuất công nghiệp và cả trong lĩnh vực triển lãm, trang ...
may bom hut thai
Đặc điểm và phạm vi hoạt động của máy bơm chìm hút nước thải
Máy bơm chìm nước thải là dòng máy bơm được thiết kế với kiểu thẳng đứng, máy bơm và động cơ đặt đồng trục, trọng lượng của các bộ phận quay cùng chiều với áp lực nước mà cánh bơm phải chịu. Máy bơm chìm nước thải có cấu tạo kiểu ly tâm.
thoi khi cn heywel
Máy thổi khí Heywel
Heywel là nhà sản xuất máy thổi khí chuyên nghiệp có trụ sở chính tại Đài Loan. Sản phẩm của Heywel không đa dạng về mẫu mã khi chỉ chuyên về 1 dòng máy thổi khí kiểu cánh quạt.
ban may bom chim
Hướng dẫn cách chọn bơm thả chìm cho gia đình và công trình
Khi nói đến bơm chìm là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 1 dòng bơm chuyên dụng, dùng để bơm, hút nước sạch hoặc nước thải có lẫn tạp chất, thậm chí nước thải có tính axit, ăn mòn. Với tính chuyên dụng đó, bơm chìm cũng có những khác biệt so với các dòng bơm thông thường khác.
bom truc dung maro
Máy bơm công nghiệp trục đứng loại nào tốt?
Máy bơm trục đứng là dòng bơm có thiết kế khá đặc biệt với trục bơm dạng đứng. Kiểu thiết kế này giúp máy bơm trục đứng có ưu điểm về cột áp cao. Đây là ưu điểm giúp máy bơm trục đứng được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp. Vậy máy bơm công nghiệp trục đứng loại nào tốt?
bom hut nuoc thai chim
Tổng quan về máy bơm thả chìm hút nước thải
Giống như hầu hết các máy bơm ly tâm, các thông số chính của máy bơm nước thải cần được xem xét đầu tiên khi chọn loại, chẳng hạn như lưu lượng, cột áp, môi chất lỏng.
bom chim nuoc thai tht
Công ty chuyên cung cấp máy bơm giá sỉ cho nhà thầu xây dựng
Xây dựng là 1 trong những lĩnh vực đang rất phát triển ở nước ta. Điều này phản ánh đúng nhu cầu thực tế ở 1 nước đang phát triển. Xây dựng phát triển mạnh ở cả lĩnh vực dân dụng (nhà ở, nhà kinh doanh, chung cư,…), xây dựng công nghiệp (nhà máy sản xuất công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải,…), xây ...
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163