PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Công ty chuyên cung cấp máy bơm giá sỉ cho nhà thầu xây dựng

Máy bơm giá sỉ cho nhà thầu xây dựng

 

 

Xây dựng là 1 trong những lĩnh vực đang rất phát triển ở nước ta. Điều này phản ánh đúng nhu cầu thực tế ở 1 nước đang phát triển. Xây dựng phát triển mạnh ở cả lĩnh vực dân dụng (nhà ở, nhà kinh doanh, chung cư,…), xây dựng công nghiệp (nhà máy sản xuất công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải,…), xây dựng hạ tầng cơ sở (cầu cống, đường sá,…).

 

Ở mỗi công trình xây dựng thì các đơn vị thi công sẽ cần những máy móc thiết bị khác nhau để thi công công trình. Trong đó, gần như không thể thiếu máy bơm nước. Máy bơm nước có thể dùng để bơm cấp nước sạch phục vụ sinh hoạt của công nhân. Hoặc máy bơm thả chìm hút nước thải, bơm bùn thải, bơm hố móng chuyên dùng trong xây dựng. Dù với bất cứ mục đích sử dụng nào thì máy bơm luôn được coi là thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng.

 

Với nhu cầu lớn, các nhà thầu, đơn vị thi công xây dựng luôn muốn tìm nhà cung cấp máy bơm nước giá sỉ. Việc tìm được nhà cung cấp máy bơm giá sỉ không chỉ giúp nhà thầu xây dựng mua được máy bơm giá tốt nhất. Mà còn giúp họ có mối quan hệ tốt để chuẩn bị nguồn hàng cho các công trình khác nhau. Vậy, đâu là nhà phân phối máy bơm nước giá sỉ cho nhà thầu xây dựng?

Khi nói đến nhà phân phối máy bơm nước giá sỉ, chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua công ty Thuận Hiệp Thành. Đây là đơn vị chuyên phân phối máy bơm nước của nhiều lĩnh vực, trong đó có máy bơm cho công trình xây dựng.

 

 

Công ty chuyên cung cấp máy bơm cho nhà thầu xây dựng

 

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành là đơn vị phân phối hơn 50 thương hiệu máy bơm nước. Và có những cái tên rất nổi tiếng trong mảng bơm xây dựng như: Pentax, Ebara, Wilo, Zenit, APP, NTP, HCP, Sumoto, Tsurumi, Maro,… Những hãng bơm này có xuất xứ khá đa dạng, châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc,… Qua đó, đáp ứng được tối đa nhu cầu mua máy bơm nước xây dựng của khách hàng.

 

Với sự đa dạng về hãng bơm thì cũng dễ hiểu sản phẩm máy bơm xây dựng của Thuận Hiệp Thành cũng rất phong phú. Và Thuận Hiệp Thành luôn tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu bơm nước cho công trình xây dựng của Quý khách hàng.

 

Khi mua máy bơm nước tại Thuận Hiệp Thành, nhà thầu xây dựng được hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất về giá bán. Bên cạnh đó là việc đảm bảo về chất lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa và tiến độ giao hàng. Đây là những tiêu chí mà các nhà thầu xây dựng luôn hướng đến khi mua máy bơm nước.

 

Về chất lượng sản phẩm, Thuận Hiệp Thành luôn cam kết phân phối máy bơm chính hãng với chất lượng theo đúng như công bố của nhà sản xuất. Do đó, Thuận Hiệp Thành cũng đảm nhận việc thực hiện các chính sách hậu mãi cho Quý khách hàng. Trong đó, công ty luôn coi trọng chính sách bảo hành cho khách hàng của mình.

 

Bên cạnh đó, Thuận Hiệp Thành còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ trong việc chọn máy bơm cho Quý khách hàng. Do đó, Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua máy bơm nước tại Thuận Hiệp Thành.

 

 

 

Xem thêm >>> Máy bơm Ebara | máy bơm Maro 

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bơm nước xây dựng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163