PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

Tin Tức

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nuoc nong nang luong mat troi

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách ...

ĐỐI TÁC - quảng cáo

Công ty chuyên cung cấp máy bơm cho các công trình xử lý nước thải

Máy bơm cho các công trình xử lý nước thải

 

Công trình xử lý nước thải thường sử dụng máy bơm nào

Công trình xử lý nước thải là loại công trình gần như bắt buộc với các khu công nghiệp, công ty sản xuất, thậm chí là đối với chung cư, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn,... Đặc biệt, ở các nhà máy xử lý rác thải thì công trình xử lý nước thải là rất quan trọng.

 

Để đảm bảo các công trình xử lý nước thải này hoạt động hiệu quả thì cần phải có 1 thiết bị. Đó chính là máy bơm nước thải - máy bơm thả chìm. Vậy máy bơm nào bơm được nước thải? Có bao nhiêu loại bơm nước thải? Bơm nước thải loại nào tốt? Và mua bơm nước thải ở đâu? Quý khách hãy theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

 

Bơm nước thải là dòng bơm chuyên dụng, có khả năng bơm hút được nước thải sạch, nước thải lẫn tạp chất rắn, lợn cợn, nước thải lẫn các loại axit ăn mòn nhẹ,… Đây rõ ràng là những ưu điểm mà hiếm có dòng bơm nào đáp ứng được.

Hiện tại, bơm nước thải đang được chia thành 2 loại: bơm nước thải đặt cạn và bơm nước thải đặt chìm. Trong đó, thông dụng nhất là dòng bơm chìm nước thải.

 

 Máy bơm công nghiệp

Bơm nước thải đặt cạn là dòng bơm trục ngang. Thoạt nhìn thì nó giống y chang các loại bơm nước thông thường khác. Tuy nhiên, dòng bơm này sở hữu thiết kế cánh bơm hở. Nó giúp cho máy bơm có khả năng bơm hút được nước thải có lẫn tạp chất.

Còn bơm chìm nước thải thì được thiết kế kiểu đứng và hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Máy bơm này cũng có cánh bơm thiết kế dạng hở. Thậm chí, còn trang bị thêm cánh khuấy hoặc cánh cắt rác để tăng hiệu quả sử dụng.

 

Không chỉ có khả năng bơm hút nước thải lẫn tạp chất, dòng bơm này còn có khả năng kết hợp được với auto coupling (khớp nối tự động). Việc kết hợp này làm tăng phần tiện ích, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, bơm chìm nước thải còn có thêm lựa chọn tự động nữa đó là bơm có phao. Theo đó, bơm chìm nước thải có phao sẽ tự hoạt động khi nước đầy (làm phao nổi) và tự tắt khi nước cạn (phao gập sát thân bơm).

 

Các thương hiệu bơm dùng cho công trình xử lý nước thải phổ biến

Hiện nay, tại Việt Nam có đến hàng chục hãng sản xuất cung ứng dòng sản phẩm bơm chìm nước thải. Có thể kể đến như: Pentax (Italy) Ebara (Nhật), Wilo (Đức), Kaiquan (Trung Quốc), APP (Đài Loan), HCP (Đài Loan), Tsurumi (Nhật Bản), NTP (Đài Loan), Mastra (Trung Quốc),…

 

Đây đều là những hãng bơm nổi tiếng thế giới và đã khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình. Sản phẩm bơm chìm nước thải của các hãng bơm này đều có chất lượng đúng theo tiêu chuẩn chất lượng đã công bố trên catalogue, bao bì sản phẩm.

Tuy nhiên, sự đa dạng về nhà sản xuất cũng ít nhiều khiến khách hàng Việt “đau đầu”. Bởi nhiều khách hàng không biết lựa chọn máy bơm nào là tốt, là phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

 

Ở đâu bán máy bơm cho công trình xử lý nước thải?

Nếu Quý khách đang gặp khó về vấn đề lựa chọn máy bơm chìm nước thải, hãy liên hệ công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Đội ngũ kỹ thuật bán hàng của công ty sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ Quý khách chọn được máy bơm phù hợp.

Không chỉ vậy, Thuận Hiệp Thành còn đang là đại lý phân phối máy bơm chìm nước thải của rất nhiều hãng bơm trên thế giới. Do đó, Thuận Hiệp Thành luôn tự tin cam kết về chất lượng, giá bơm chìm nước thải và cả chính sách bảo hành, hậu mãi.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm chìm nước thải, hãy liên hệ ngay với Thuận Hiệp Thành.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM


Xem thêm >>> Báo giá máy bơm công trình

 

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Trang

0907.909.163

Tin Tức

Máy bơm cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời nuoc nong nang luong mat troi

Hệ thống nước nóng dùng năng lượng mặt trời đang được đông đảo khách ...