DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

Máy bơm thả chìm APP hút nước thải, bơm nước sạch


APP là thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Đài Loan. Máy bơm APP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, ứng dụng,… Trong đó, dòng bơm chìm APP được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Và đây cũng được xem là dòng bơm chủ lực của hãng bơm này. Và để Quý khách có thêm thông tin chi tiết về bơm chìm APP, Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu về dòng bơm này.


Máy bơm chìm APP là dòng bơm rất quen thuộc với khách hàng Việt. Dòng bơm này có đến vài chục mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Đây rõ ràng là sự đa dạng mà không nhiều hãng bơm có được. Và cũng sự đa dạng này giúp bơm chìm APP phần nào chiếm được thị phần tại thị trường Việt Nam.


Bên cạnh việc đa dạng mẫu mã, chủng loại thì bơm chìm APP được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Dòng bơm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại trên các dây chuyền tự động. Và trước khi xuất xưởng, tất cả bơm chìm APP đều được kiểm tra chất lượng toàn diện. Trong đó, quan trọng nhất là tính năng an toàn. Do đó, máy bơm APP khi đến tay khách hàng thường không gặp các lỗi kỹ thuật.


Về thiết kế, bơm chìm APP hoàn toàn giống như các bơm chìm của các hãng khác. Theo đó, dòng bơm này có 2 bộ phận chính là động cơ bơm và đầu bơm. Động cơ bơm là phần tiếp xúc với dòng điện và bắt buộc phải kín nước. Trong khi đó, phần đầu bơm lại là phần trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước. Và để ngăn nước từ đầu bơm tràn vào động cơ thì cần phốt bơm. Và phốt bơm chìm được thiết kế đặc biệt với kiểu phốt 2 mặt.

Cùng với đó, nguyên lý hoạt động của dòng bơm chìm này bắt buộc phải hoạt động hoàn tòan chìm trong nước. Đây được xem là nguyên lý chung cho tất cả các loại bơm chìm. Nguyên lý bắt buộc này xuất phát từ việc động cơ bơm chìm được giải nhiệt hoàn toàn bằng chính nguồn nước được bơm. Do đó, nếu nguồn nước quá cạn thì bơm sẽ có nguy cơ bị cháy.


Bên cạnh đặc điểm chung thì bơm APP còn có những ưu điểm riêng. Cụ thể, bơm chìm APP được cấu thành từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, inox, gang,… Các chất liệu này sẽ có sự phù hợp với từng dung chất bơm.


Không chỉ vậy, thiết kế của bơm chìm APP cũng có những đặc trưng riêng. Ví dụ như thiết kế có phao điện. Thiết kế này giúp bơm chìm APP có thêm chức năng tự động. Đây là chức năng rất tiện ích, mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Hay như thiết kế kiểu chân kiềng hoặc chân lưới chắn rác. Chi tiết tưởng chừng đơn giản này cũng góp phần thay đổi công năng của bơm. Cụ thể, kiểu chân kiềng sẽ giúp máy bơm bơm được bùn loãng, còn kiểu bơm chân lưới chỉ có thể bơm được nước thải và chặn rác lại ở bên ngoài.


Đặc biệt, APP vừa giới thiệu đến Quý khách hàng Việt Nam dòng bơm hiệu suất cao, có khả năng hoạt động liên tục 24/24. Dòng bơm này rất phù hợp để bơm nước trong các trang trại nuôi cá kiểng, nhất là các dòng cá công giá trị cao.

Ngoài ra, bơm chìm APP còn có những dòng bơm chuyên dụng như bơm nước biển, bơm axit loãng,…


Với sự đa dạng cùng với chất lượng đỉnh cao, máy bơm thả chìm APP đang được đông đảo khách hàng Việt tin tưởng sử dụng.

Hiện nay, Thuận Hiệp Thành đang là công ty phân phối chính thức máy bơm APP tại Việt Nam. Thuận Hiệp Thành cam kết cung cấp hàng chính hãng, đầy đủ chứng từ xuất xứ, chất lượng, bảo hành,… Quý khách có nhu cầu mua bơm chìm APP, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM


Xem thêm >>> Máy bơm APP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia