DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia
Máy bơm hút giếng sâu APP series PC  Máy bơm hút giếng sâu APP series PC

Giá liên hệ

Còn hàng

Tổng quan về máy bơm APP


Máy bơm APP là sản phẩm có chất lượng hàng đầu của Đài Loan. Được thành lập 1989, APP chuyên về sản xuất máy bơm, từ các dòng bơm công nghiệp, bơm dân dụng, bơm chuyên dụng… Phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Trên thực tế hãng vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm bơm mới cũng như cải tiến những sản phẩm có sẵn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng.


Các sản phẩm bơm nổi bật của APP:


Máy bơm cấp nước APP: Đây là dòng máy bơm dân dụng có công suất thiết kế thông dụng với công suất phổ biến từ 0.5 đến 5Hp. Bơm cấp nước sạch của APP cũng được chế tạo với nhiều chủng loại như: Bơm đẩy cao APP, bơm hút sâu APP, bơm tự mồi APP, bơm đầu inox chống rỉ sét APP… Tất cả đáp ứng từng nhu cầu cụ thể một cách hiệu quả nhất.


Máy bơm thả chìm APP: Máy bơm thả chìm hay thả tõm APP là dòng máy bơm bơm được thiết kế để bớt hút nước sạch, nước thải. Kiểu thiết kế cho phép lắp đặt linh hoạt tiện lợi khi sử dụng. Máy bơm thả chìm hút nước thải được chế tạo bằng vật liệu chống ăn mòn cao, an toàn. Bơm có loại bán tự động, có loại dùng phao cho phép bơm nước tự động.


Máy bơm trục đứng APP: Bơm trục đứng với thiết kế đa tầng cánh chủ yếu phục vụ cho các ứng dụng qui mô công nghiệp. Đầu bơm bằng inox với khả năng chống ăn mòn cao và có thể sử dụng bơm nước nóng.


Máy bơm tăng áp APP: Công dụng của bơm tăng APP giúp tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm. Máy bơm tăng áp APP có thể cung cấp nước tại nhiều vị trí cùng một lúc.

Máy bơm tăng áp APP có nhiều dòng như máy bơm tăng áp biến tần, máy bơm tăng áp nước nóng và máy bơm tăng áp biến tần nước nóng. Lựa chọn theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Máy bơm tăng áp APP được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và các ngành công nghiệp, một mặt là do chất lượng luôn được đảm bảo, mặt khác là giá thành rẻ và độ bền cao.


Máy bơm chìm hóa chất APP: Bên cạnh các sản phẩm máy bơm chuyên phục vụ để bơm cấp thoát nước. APP còn có dòng sản phẩm máy bơm hóa chất phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.


Mua máy bơm APP chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm máy bơm cho APP. Tất cả các sản phẩm máy bơm APP đều là hàng mới chính hãng với đầy đủ chứng từ xuất xứ cùng chế độ bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất.

Chúng tôi bán lẻ mang giá trị thực trao tay người tiêu dùng và chính sách giá siêu cạnh tranh dành cho các công trình, dự án; bỏ sỉ cho các cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Tất cả các đối tượng khách hàng đều có chính sách chiết khấu linh hoạt và đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng.


https://thuanhiepthanh.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-nuoc-app-taiwan-2087

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia