DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

Giới thiệu máy bơm chìm Evak


Evak là thương hiệu chuyên sản xuất máy bơm chìm của Đài Loan. Đây là 1 trong những hãng bơm đang được đông đảo khách hàng tại châu Á, trong đó có Việt Nam ưa chuộng, sử dụng. Ở bài viết hôm nay, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu chi tiết về máy bơm chìm Evak. Để từ đó, Quý khách có thêm thông tin tham khảo khi tìm hiểu và mua dòng sản phẩm này.

So với các đối thủ cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam thì máy bơm chìm Evak khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Qua đó, đáp ứng được nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng Việt.


Mặc dù rất da dạng về mẫu mã bơm, nhưng về cơ bản, bơm chìm nước thải Evak cũng có những điểm chung với các đối thủ. Cụ thể, đó là thiết kế, nguyên lý hoạt động cũng như 1 số điểm lưu ý khi sử dụng bơm chìm.


Về thiết kế, bơm chìm nước thải Evak có 2 phần cơ bản: đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm chìm Evak có phần cánh bơm là nơi trực tiếp tiếp xúc với nguồn nước được bơm. Trong khi đó, phần động cơ bơm là nơi hoàn toàn kín nước. Và động cơ bơm chìm Evak cũng được giải nhiệt bằng chính nguồn nước được bơm.


Do đó, bơm chìm Evak buộc phải hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Đây là yêu cầu và là lưu ý quan trọng mà khách hàng, người sử dụng cần quan tâm.


Bơm nước thải Evak có 2 tùy chọn điện áp, 1 pha và 3 pha. Với 2 tùy chọn này, khách hàng có thể áp dụng bơm chìm Evak cho cả mục đích dân dụng lẫn công nghiệp. Đây là điều cần thiết khi nhu cầu sử dụng bơm chìm ở 2 phân khúc này đang rất lớn, chiếm đến 90% sản phẩm bơm chìm tại Việt Nam.


Bên cạnh đó, máy bơm chìm Evak cũng có các tùy chọn về chất liệu: vỏ nhựa, vỏ gang và cả vỏ inox. Đây là những tùy chọn nhằm đáp ứng các nhu cầu bơm các nguồn nước khác nhau của khách hàng: bơm nước thải sạch, bơm nước thải có lẫn axit nhẹ, bơm nước thải có lẫn dầu, mỡ,… Đặc biệt, Máy bơm chìm Evak có dòng sản phẩm làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 316. Đây là dòng bơm chuyên dụng, được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp.


Một ưu điểm nữa của bơm chìm nước thải Evak chính là khả năng kết nối được với co nối, khớp nối tự động. Qua đó, mang lại sự tiện lợi, an toàn cho người sử dụng. Đây là ưu điểm mà không nhiều hãng sản xuất bơm chìm có được.


Máy bơm chìm Evak được sản xuất tại Đài Loan, nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện về Việt Nam. Bơm chìm Evak được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại. Do đó, dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao về chất lượng. Và trên thực tế, bơm chìm Evak được bảo hành 12 tháng. Điều này càng chứng minh chất lượng của bơm Evak.


Không chỉ vậy, giá bơm chìm Evak cũng rất hợp lý so với các đối thủ. Đây cũng là 1 ưu điểm lớn, giúp máy bơm chìm Evak luôn nhận được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng.  


Hiện nay, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đang là đại lý phân phối chính thức máy bơm Evak tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết phân phối hàng chính hãng với đầy đủ chứng từ hợp lệ và bảo hành, hậu mãi uy tín. Thuận Hiệp Thành luôn có sẵn máy bơm chìm Evak tại kho, do đó, Quý khách không cần thêm thời gian chờ đặt hàng. Đây là ưu điểm mà nhiều nhà phân phối khác không có được.


Xem thêm >>> Máy bơm thả chìm


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia