PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622

ĐỐI TÁC - quảng cáo

ebara pump

Đặc điểm và phạm vi hoạt động của máy bơm chìm hút nước thải

Máy bơm chìm hút nước thải

 

Máy bơm thả chìm hút nước thải là dòng máy bơm được thiết kế với kiểu thẳng đứng, máy bơm và động cơ đặt đồng trục, trọng lượng của các bộ phận quay cùng chiều với áp lực nước mà cánh bơm phải chịu. Máy bơm chìm nước thải có cấu tạo kiểu ly tâm.

 

Thiết kế của máy bơm thả chìm có diện tích nhỏ, lắp đặt đơn giản, bảo trì thuận tiện và không gây tiếng ồn. Dòng bơm chìm nước thải được sử dụng rộng rãi trong việc bơm hút nước thải đô thị, sử dụng nhà máy, khu thương mại, bệnh viện, khách sạn, khu dân cư, v.v. Máy bơm chìm nước thải tại thì trường Việt Nam hiện nay phần lớn được nhập Trung Quốc, Italy, Đài Loan, Nhật.

 

 

Tính năng chính của máy bơm chìm nước thải:

1. Cấu trúc cánh quạt một mảnh hoặc cánh kép độc đáo giúp cải thiện đáng kể khả năng hút nước có lẫn bùn rác, có thể hút các chất rắn có đường kính khoảng 50% đường kính ống bơm.

2. Phốt cơ khí sử dụng một loại vật liệu vonfram titan cứng và chống ăn mòn mới, có thể làm cho máy bơm chạy an toàn và liên tục trong hơn 8.000 giờ.

3. Cấu trúc tổng thể nhỏ gọn, khối lượng nhỏ, tiếng ồn nhỏ, hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể, bảo trì thuận tiện. Khi lắp máy không cần xây dựng phòng máy bơm và có thể hoạt động bằng cách thả chìm xuống nước, điều này giảm đáng kể chi phí gia công nền đặt máy bơm.

4. Bơm sử dụng cảm biến phát hiện rò rỉ nước chống nhiễu có độ chính xác cao được bố trí trong khoang chứa dầu kín của máy bơm nước thải và rơ le nhiệt được đặt trong cuộn dây stato để tự động bảo vệ động cơ máy bơm.

5. Nó có thể được trang bị tủ điều khiển hoàn toàn tự động theo nhu cầu của người sử dụng, có thể tự động bảo vệ máy bơm khỏi rò rỉ nước, rò rỉ quá tải và quá nhiệt, v.v., giúp nâng cao độ an toàn và độ tin cậy của sản phẩm.

6. Công tắc phao có thể tự động điều khiển khởi động và dừng máy bơm theo sự thay đổi mức chất lỏng cần thiết mà không cần người đặc biệt, vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

 

Điều kiện sử dụng máy bơm chìm nước thải:

1. Nhiệt độ của môi chất không vượt quá 60 ℃; trọng lượng của môi trường là 1 ~ 1,3kg / dm3.

2. Đối với máy bơm không có hệ thống làm mát tuần hoàn bằng trọng lực bên trong, mức chất lỏng tiếp xúc của động cơ không được vượt quá 1/3.

3. Phạm vi sử dụng của vật liệu gang là PH5 ~ 9.

4. Vật liệu thép không gỉ thích hợp sử dụng trong môi trường nước có độ ăn mòn cao.

5. Độ cao đẩy của bơm thường không được vượt quá 1000 mét, nếu vượt quá thì nên đưa ra thông báo khi đặt hàng để cung cấp cho bạn những sản phẩm đáng tin cậy hơn.

 

 

Những ưu điểm chính của máy bơm thả chìm hút nước thải

So với máy bơm trục ngang hoặc máy bơm trục đứng, máy bơm chìm nước thải có những ưu điểm rõ ràng ở các khía cạnh sau:

1. Cấu trúc nhỏ gọn và đầu bơm nhỏ. Do máy bơm chìm nước thải hoạt động chìm trong chất lỏng nên có thể lắp đặt trực tiếp vào bể chứa nước thải. Vì vậy không cần xây dựng phòng bơm chuyên dụng để lắp đặt máy bơm và máy nên tiết kiệm được nhiều chi phí đất và cơ sở hạ tầng.

2. Dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Máy bơm nước thải nhỏ có thể được lắp đặt tự do, và máy bơm nước thải lớn thường được trang bị một thiết bị khớp nối tự động để lắp đặt tự động, rất thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì.

3. Thời gian hoạt động liên tục dài. Vì máy bơm và động cơ là đồng trục, trục ngắn và các bộ phận quay có trọng lượng nhẹ, tải trọng (hướng tâm) lên ổ trục tương đối nhỏ và tuổi thọ dài hơn nhiều so với máy bơm nói chung.

4. Không gặp các vấn đề như hư hỏng do xâm thực trong quá trình sử dụng.

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà máy bơm chìm nước thải ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Phạm vi sử dụng ngày càng rộng, máy bơm chìm nước thải ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Nó đóng một vai trò rất quan trọng việc bơm hút nước thải trong thành phố, khu công nghiệp, bệnh viện, công trình xây dựng, tòa nhà, công trình cấp nước và các ngành công nghiệp khác.

 

 

Ứng dụng thường gặp của máy bơm thả chìm hút nước thải

- Dùng bơm thoát nước thải từ các nhà máy sản xuất.

- Bơm trong hệ thống xả thải của nhà máy xử lý nước thải đô thị.

- Bơm trong trạm thoát nước hệ thống tàu điện ngầm, tầng hầm, hệ thống hạ tầng dân dụng.

- Dùng bơm xả thải từ bệnh viện, khách sạn và các tòa nhà cao tầng.

- Sử dụng bơm cho trạm thoát nước thải khu dân cư.

- Bơm hút xả bùn mỏng trong các công trường xây dựng.

- Dùng cho hệ thống cấp nước của các công trình cấp nước.

- Bơm nước thải từ các trang trại và tưới tiêu nông thôn.

- Dùng trong ngành thăm dò mỏ và thiết bị xử lý nước.

- Bơm nạo vét ao hồ cho ngành nuôi trồng thủy sản.

 

Xem thêm >>> Máy bơm Ebara | máy bơm Maro | máy bơm NTP

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp HCM

Trả lời

Gửi Câu Hỏi Và Nhận Câu Trả Lời Tại Đây Trong Vòng 5 Phút

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Thu Thảo

0901.456.011

PHÒNG DỰ ÁN Ms. Ánh Ngọc

0931.345.266

PHÒNG DỰ ÁN Mr.Tân

0903.618.622