DANH MỤC MÁY BƠM

Thu Thảo

0901.456.011

Nguyễn Tân

0903.618.622

Ánh Ngọc

0931.345.266

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia

Lời giới thiệu

12 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

 

♥ Tôi sẽ kể Bạn nghe về Công Ty chúng tôi sau hơn 12 năm Thành lập

 

- SẾP tôi là một người có TÂM và TẦM. Luôn đi đầu trong các Chiến Lược và Xu Thế trên thị trường, bên cạnh đấy là sự Mạo Hiểm và Tận dụng thời cơ một cách chắc chắn... Từ một công ty mới thành lập vào năm 2008 vọn vẹn chưa được 50 người, đến hiện tại THUẬN HIỆP THÀNH GROUP đã vươn lên con số Nhân viên khủng " hơn 200 người " và trong tương lai sẽ còn lớn mạnh hơn nữa...

- Vẫn là Slogan "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG", nhưng chặng đường sau hơn 12 năm gầy dựng, Ban Lãnh Đạo và Toàn thể Nhân viên chúng tôi đã nâng lên Tầm cao mới, được Quý Khách Hàng ngày càng tin tưởng và tìm đến hợp tác nhiều hơn.

 

(Thuận Hiệp Thành đón Tất niên 2020)

♦ CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT - THT luôn củng cố bên trong và hội nhập bên ngoài. Tối ưu hóa và bổ sung hoàn thiện nhất có thể những Thương hiệu Máy bơm đang phân phối và song song đấy là Tìm hiểu, đánh mạnh vào những Thương hiệu Máy bơm mới (WILO Công Nghiệp Ấn Độ - Bosster Pentax Ý, KAIQUAN chính hãng China..) nhằm xây dựng Công ty lớn mạnh, đa dạng, và đáp ứng tối đa nhu cầu ứng dụng của các Dự Án , Công trình lớn nhỏ...

♦ CHO ĐI SẼ ĐƯỢC NHẬN LẠI - Chính là cách làm việc của THT, chúng tôi luôn Tâm Huyết và Nhiệt Tình đối với từng khách hàng, từng nhu cầu gửi đến sẽ được nhân viên chúng tôi Tư vấn và Hỗ trợ tận tình nhất.

♦ XEM NHÂN VIÊN LÀ GIA ĐÌNH - Bạn có hình dung, khi được làm việc trong một môi trường thoải mái về tư tưởng và cách bán hàng..Thì bản chất của KD sẽ được vươn cao, và vươn xa như thế nào chứ!? Chúng tôi, luôn được Ban GĐ tạo điều kiện làm việc thoải mái nhất, với cách sale sáng tạo nhất. Tập thể luôn phấn đấu và đoàn kết vì mục tiêu Phát triển và Vươn xa Công ty hơn...

TEAM BUIDLING - Hằng năm dự kiến vào Tháng 7 và dịp cuối năm, chúng tôi sẽ được tổ chức đi Du lịch 1-2 lần để mọi người xả stress và Team Building gắn kết mọi người gần nhau hơn.. Các dịp Lễ và Sinh nhật, sẽ được tổ chức mỗi tháng, luôn lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của từng nhân viên.

(Xây dựng Phòng Dự Án lớn mạnh)

 

(Các buổi Team Buidling kết hợp)

 

 

(Tổ chức Sinh nhật cho nhân viên công ty)

(Các buổi Training và Tham dự Triển Lãm)

♥ THT GROUP hiện có các Chi nhánh lớn ở KV Miền Nam

- Trụ sở chính tọa lạc tại: 21/20/77 và 21/20/79 Đường Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân - TP HCM

- CN1: Showroom Pentax: 1129/3 Lạc Long Quân, P.11, Q.Tân Bình - TP HCM

- CN2: Showroom Ebara - Quận Tân Phú

 

 

 

Lời sau cùng, Thuận Hiệp Thành xin trân trọng cảm ơn và gửi lời chúc tốt đẹp đến quý đối tác gần xa đã cùng đồng hành và hỗ trợ với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tập thể Công ty chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn, phát triển hơn về mọi mặt để có thể đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất, mang đến những Thương hiệu hàng đầu và giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.
Chúng tôi, không thể tự mình phát triển lâu dài và vươn xa hơn khi không có sự đồng hành và tin tưởng của quý khách hàng. Hi vọng trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác, thêm nhiều công trình dự án mới trên toàn quốc với mong muốn được gặp gỡ và trao đổi với tất cả các quý đối tác trên thị trường. Trân trọng cảm ơn và kính chúc quý đối tác công việc sẽ ngày càng thăng hoa.

 

♥ Các Website chính để hỗ trợ Tư vấn và Tham khảo Máy bơm:

√ https://thuanhiepthanh.vn/

 

 

 

Chi nhánh Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Cty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối máy bơm nước hệ thống PCCC, hệ giải nhiệt Chiller....